Xây dựng thương hiệu tốt hơn cho hộp vận chuyển thương mại điện tử

Sự gia tăng cực kỳ nhanh chóng của thương mại điện tử có thể được minh họa bằng một sự thật: Jeff Bezos, người sáng lập Amazon.com, là người giàu nhất thế giới. Năm nay, tài sản của ông đạt 140 tỷ đô la, kết quả của sự tăng trưởng tài sản cá nhân trong năm qua lớn nhất trong… à… từ trước đến nay. Ngay cả Bill Gates cũng không giàu nhanh như vậy.

Xem xét sự bùng nổ của các hộp xuất hiện một cách kỳ diệu trước cửa nhà của chúng tôi, chủ sở hữu thương hiệu nên xem xét điều này có ý nghĩa gì từ quan điểm tương tác và giữ chân khách hàng.

Hãy nghĩ về nó
Phần lớn các gói chúng tôi nhận được đều nhạt nhẽo và nhạt nhẽo. Đó là mục đích của một phương tiện – một thiết bị giao hàng, không hơn thế nữa. Từ vị trí tôi đang đứng, với tư cách là một nhà in gấp nếp, đó là rất nhiều bất động sản bị mất để xây dựng thương hiệu hiệu quả, và chúng tôi đến đây vì hai lý do:

  1. thương mại điện tử rất mới và sơ khai … cho đến khi nó không phải là. Đối với các nhà bán lẻ truyền thống, nó bắt đầu như một công cụ cũng – một nguồn thu nhập từ doanh thu – và cách tiếp cận với nó đã không thay đổi với sự gia tăng của hoạt động này. Chúng tôi đang vận chuyển các sản phẩm năm 2019 với số lượng 1999 hộp.
  2. Nói một cách đơn giản, gói hàng càng hào nhoáng thì càng có nhiều khả năng bị đánh cắp từ hiên nhà của ai đó. Nhưng đánh giá này bỏ qua bên trong của hộp và, về mặt bên ngoài, quá chuyên chế; mặc dù có thể là không khôn ngoan nếu cho đi những chi tiết chính của bên trong hộp ở bên ngoài, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể hấp dẫn hơn một chút. Hãy nhớ rằng số lần hiển thị đầu tiên được tính cho người tiêu dùng – ngay cả sau khi họ đã mua sản phẩm của bạn trực tuyến. Trong lĩnh vực thương mại điện tử, quan điểm của việc xây dựng thương hiệu trên vật liệu đóng gói là tạo ra những khách hàng lặp lại nhiều hơn những khách hàng mới.

Cho đến rất gần đây, nhiều thương hiệu đã dựa vào bao bì thương mại điện tử có hình thức không nổi bật và không đại diện đầy đủ cho các biểu hiện thương hiệu truyền thống của họ. Nhưng giờ đây, nhiều thương hiệu truyền thống đang thức tỉnh tầm quan trọng của thương hiệu xuyên suốt toàn bộ nỗ lực bán hàng của họ – bao gồm cả thương mại điện tử.

Ngoài ra, các nhà bán lẻ chỉ trực tuyến đang khám phá ra những lợi ích của việc mở rộng thương hiệu vượt xa các trang web của họ, xác định các gói hàng của họ là gì: điểm tiếp xúc thực tế đầu tiên với khách hàng của họ. Nhiều công ty điện tử đang coi các hộp vận chuyển của họ như những cái bắt tay chắc chắn hơn là những cái bắt tay tẻ nhạt. Và theo kinh nghiệm của tôi, khách hàng nhớ đến một cái bắt tay chắc chắn.

Từ quan điểm in ấn, công nghệ có sẵn không chỉ để làm đẹp các gói thương mại điện tử, mà còn để làm như vậy vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Các công ty đang ngày càng đầu tư vào các dịch vụ máy in đồ họa khổ lớn mới – ví dụ, khả năng in hai mặt, một mặt lý tưởng cho bao bì thương mại điện tử gấp nếp. Khi làm như vậy, họ nhận thấy rằng kinh nghiệm của họ trong việc hiển thị điểm mua hàng (POP) gấp khúc rất dễ hiểu đối với những người gửi hàng thương mại điện tử nhanh chóng.

Đối với cả màn hình POP và in gợn sóng thương mại điện tử, tính linh hoạt là chìa khóa – đặc biệt là sự kết hợp của in litho đồ họa nâng cao với các cách tiếp cận ít truyền thống hơn.

Trong phạm vi chuyên môn của công ty tôi, chúng tôi đã giành được một phần lớn thị phần nhờ vào kỹ thuật in trực tiếp sáng tạo của chúng tôi, giúp loại bỏ cách làm truyền thống là gắn nhãn in thạch lên trên các chất nền dạng sóng. Lý tưởng cho lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng bán lẻ và trưng bày cửa hàng câu lạc bộ, công nghệ màu đầy đủ, tiết kiệm chi phí tối đa này cho phép khách hàng tiết kiệm cả chi phí vật liệu và thời gian vận chuyển.

Khả năng cung cấp các giải pháp kết hợp, siêu tùy chỉnh với sản xuất kỹ thuật số tốc độ cao và kết hợp màu sắc chính xác – ví dụ: kết hợp giữa in trực tiếp với in litho hoặc các phương pháp in thông thường với kỹ thuật số – mở ra một thế giới nhiều khả năng cho thương mại điện tử khách hàng đang tìm cách lấy đi những người giao hàng bằng tôn của họ.

Tất nhiên, chính xác thì điều này sẽ khác nhau như thế nào ở mỗi khách hàng. Nhưng nói chung, mục tiêu ở đây là làm cho bên ngoài trở nên hấp dẫn hơn mà không tạo cho những tên trộm một lý do cụ thể để đi mua sắm trước hiên nhà. Trong khi đó, bên trong được thay đổi hoàn toàn, trở thành một món đồ hiệu thực sự.

>> Sản phẩm dây đai pet đóng gói hàng hóa thương mại điện tử: https://giaiphapdonggoi.net/day-dai-pet

Người giao hàng cho Take Care of, một nhà bán lẻ vitamin trực tuyến, là một ví dụ điển hình về việc doanh nghiệp điện tử “bắt tay” với người tiêu dùng thông qua các thùng chứa thương mại điện tử của mình. Thông điệp bao trùm – tính duy nhất và chăm sóc cá nhân – được giới thiệu ở bên ngoài và được mở rộng một cách hùng hồn ngay khi mở ra. Shaker & Spoon, nơi cung cấp các thành phần và hướng dẫn cho các loại cocktail sáng tạo, thay đổi cách phối màu của người giao hàng để phù hợp với công thức của họ trong tháng.

Phím thấp ở bên ngoài, sôi động ở bên trong. Đó là quy tắc ngón tay cái mới nổi trong lĩnh vực mới nổi một thời – thương mại điện tử – có tốc độ tăng trưởng dường như là vô hạn. Đã đến lúc in ấn và xây dựng thương hiệu phải bắt kịp thời đại.