Nhu cầu container vận chuyển cách nhiệt tăng 4,7% hàng năm đến năm 2021

Nhu cầu đối với các công-te-nơ vận chuyển cách nhiệt dự kiến ​​sẽ tăng 4,7% hàng năm lên 1,0 tỷ đô la vào năm 2021. Lợi nhuận sẽ được thúc đẩy bởi doanh số bán hàng trực tuyến tăng lên của bộ dụng cụ ăn uống và các sản phẩm thực phẩm và đồ uống dễ hỏng khác. Tăng trưởng đối với các công-te-nơ vận chuyển cách nhiệt trong thị trường dược phẩm sẽ khiêm tốn hơn, vì đây là một ứng dụng được thiết lập nhiều hơn. Tuy nhiên, kỳ vọng chính xác hơn đối với việc xử lý dược phẩm nhạy cảm với nhiệt độ sẽ mang lại cơ hội tăng trưởng. Những xu hướng này và các xu hướng khác được trình bày trong “Thị trường bao bì bảo vệ ở Hoa Kỳ, ấn bản thứ 9”, một nghiên cứu mới từ The Freedonia Group ( Freedomoniagroup.com ), một công ty nghiên cứu ngành có trụ sở tại Cleveland.

Việc tăng cường tập trung vào việc tuân thủ các quy định về nhiệt độ lưu trữ sẽ thúc đẩy nhu cầu vận chuyển container cách nhiệt trong các ứng dụng dược phẩm và y tế, vốn sẽ vẫn là đầu ra lớn nhất cho các container này. Một số loại thuốc đặc trị có giá trị cao và vắc xin nhạy cảm với nhiệt độ và việc kiểm soát nhiệt trong toàn bộ chuỗi cung ứng là rất quan trọng đối với sự an toàn và hiệu quả của chúng. Do đó, các container vận chuyển được cách nhiệt sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tổn thất.

Thị trường ngày càng tăng đối với các bữa ăn giao tận nhà, bộ dụng cụ nấu ăn và cửa hàng tạp hóa cũng sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu đối với các thùng chứa cách nhiệt vì nhiều sản phẩm trong số này có hàng tươi sống và hàng đông lạnh phải được cách nhiệt trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, những vật phẩm này có thể được để ngoài trời trong ngày cho đến khi người nhận dự định trở về nhà.

Công-te-nơ vận chuyển cách nhiệt chỉ là một loại bao bì bảo vệ. Hoa Kỳ .. nhu cầu đối với tất cả các sản phẩm (dẻo, xốp và cứng) dự kiến ​​sẽ tăng 4,9% mỗi năm lên 7,8 tỷ đô la vào năm 2021. Tăng trưởng liên tục trong thương mại điện tử bán lẻ sẽ là động lực chính của lợi nhuận, nhưng các ứng dụng sản xuất cũng sẽ tiếp tục cung cấp các cơ hội phát triển. Sự mở rộng liên tục của các sản phẩm và dịch vụ cung cấp từ các nhà bán lẻ trực tuyến cùng với việc mở rộng dấu chân thương mại điện tử của các nhà bán lẻ truyền thống sẽ tạo ra sự gia tăng các lô hàng cần đệm hoặc các chức năng bảo vệ khác.