Mức tăng trưởng được đo lường đối với các thùng giấy gấp đến năm 2021

Năm 2018 đã đến, đã đến lúc bắt đầu nghĩ đến năm 2019… và năm 2020. Là những nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chúng tôi luôn phải để mắt đến tương lai. Một cách chúng ta có thể làm trong ngành công nghiệp thùng carton gấp là với việc Hội đồng bao bì giấy bìa (PPC) đã phát hành gần đây “Xu hướng: Triển vọng ngành và Báo cáo dữ liệu thị trường ”Đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời làm nổi bật các dự báo kinh tế và tiêu dùng đối với các thùng giấy gấp đến năm 2021. Hơn hết? Ngành công nghiệp đang phát triển. Báo cáo dự báo các lô hàng thùng carton gấp của Mỹ sẽ tăng trưởng với tốc độ 0,4% hàng năm trong vòng 5 năm tới, đạt giá trị 9,6 tỷ USD.

Được chuẩn bị cho các thành viên của PPC bởi RISI, một nhà cung cấp thông tin về ngành giấy và bột giấy, Báo cáo Xu hướng mô tả xu hướng kinh tế tổng thể sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thị trường thùng carton gấp trong thời gian gần và xa. Với tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp nhất trong nhiều năm, tiền lương thực tế tăng khiêm tốn và giá trị ròng của người tiêu dùng ở mức cao nhất trong nhiều thập kỷ, chi tiêu tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng trên 3% vào năm 2021. Tình trạng của nền kinh tế Mỹ vẫn chưa hoàn hảo, nhưng các điều kiện cho người tiêu dùng – những người cung cấp nhiên liệu cho nhu cầu hàng hóa được đóng gói trong các thùng giấy gấp – rõ ràng đang được sửa chữa.

Môi trường kinh doanh tích cực này là yếu tố chính trong dự báo tăng trưởng của Trends trong 5 năm tới. Tăng trưởng lô hàng sẽ tốt nhất vào giữa dự báo 5 năm, vì chu kỳ kinh doanh hiện tại được dự đoán sẽ đạt đỉnh vào năm 2020. Tổng giá trị các lô hàng thùng carton của Mỹ được dự đoán sẽ tăng từ ước tính 8,6 tỷ đô la trong năm 2016 lên chỉ hơn 9,6 tỷ đô la. vào năm 2021, trong khi giá trị trung bình hàng năm trên mỗi tấn sẽ tăng 1,9% mỗi năm.

Hơn nữa, sự sụt giảm gần đây về giá bảng là một tin tức đáng mừng đối với ngành. Từ năm 2011 đến năm 2016, chi phí giấy bìa tăng với tốc độ trung bình hàng năm là 2,2%, ảnh hưởng đến lợi nhuận của các công ty chuyển đổi do giá trị trung bình của các thùng giấy gấp chỉ tăng 1,3% so với cùng kỳ. Sự sụt giảm gần đây của giá bìa hộp ở Mỹ có thể là do công suất hộp bìa mới đáng kể ở châu Âu kết hợp với nguồn cung quá mức của bìa carton ở Trung Quốc.

Ngoài dự báo về thị trường thùng carton gấp nói chung, Trends cũng phân tích 17 phân khúc tiêu dùng cuối bao gồm bánh kẹo, sữa, thực phẩm khô, mỹ phẩm, dược phẩm và các sản phẩm giải trí. Năm nay, bốn loại được phân loại là thị trường đang phát triển, sáu loại trưởng thành và bảy loại đang giảm dần.