Hộp chu trình sáng tạo dành cho khởi nghiệp Khám phá lại xe đạp điện tử

VPK Packaging đã phát triển một hộp đựng xe đạp sáng tạo cho xe đạp điện Cowboy. Một giải pháp đóng gói bền vững cho thương mại điện tử.

Cowboy  là một công ty khởi nghiệp trẻ tuổi gốc Bỉ. Nhóm mục tiêu của họ? Những người trẻ thành thị đang tìm kiếm sự di chuyển bền vững và hiệu quả trong và ngoài thành phố. Cowboy đã khám phá lại phương tiện giao thông này như cũ bằng cách kết hợp thiết kế trang nhã với công nghệ IoT hiện đại giúp kết nối  Cowboys  với xe đạp của họ nhờ ứng dụng di động có tính năng bảo vệ chống trộm, thống kê trực tiếp, theo dõi GPS, cập nhật phần mềm cho xe đạp và hơn thế nữa. Xe được giao cho khách hàng đã được lắp ráp hoàn chỉnh.

Công thái học và dễ sử dụng được mở rộng cho bao bì

Để mang lại cho người đi xe đạp niềm vui khi đạp xe tối đa, thiết kế trực quan và xúc giác của xe đạp điện thậm chí còn được phản ánh trong những chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ; xe đạp sẽ tự động cảm nhận xem có hỗ trợ nhiều hơn hay ít hơn dựa trên địa hình và tốc độ mong muốn. Rõ ràng điều quan trọng là bao bì phải thể hiện sự dễ sử dụng như nhau và chất lượng cao cấp phải lưu ý đến tính bền vững.

Sau khi hợp tác chặt chẽ với khách hàng, bao gồm cả các phiên thảo luận với các kỹ sư thiết kế và đổi mới của chúng tôi  , VPK Packaging đã phát triển một bao bì với nhiều con át chủ bài khác nhau.

  • Định vị bốn tay cầm ở những nơi phù hợp nhất cho cả người giao hàng và khách hàng cuối cùng, được gia cố bằng một dải băng dọc bên trong.
  • Việc mở bao bì có thể dễ dàng thực hiện bằng cách kéo một cái mấu, không cần kéo hoặc dao.
  • Mở hộp siêu tiện dụng; khách hàng không phải nhấc xe đạp của mình ra khỏi thùng,
    mà có thể chỉ cần lăn nó ra khỏi bao bì thông qua “cửa” phía trước.
  • Và trong trường hợp không chắc rằng khách hàng cuối cùng không hài lòng? Bao bì có thể dễ dàng được trả lại bằng cách sử dụng hệ thống khóa chỉ bao gồm các tông sóng, làm cho nó hoàn hảo để tái chế.
  • Trong các hoạt động hậu cần, chiếc xe đạp vẫn được bảo vệ hoàn hảo và chắc chắn ở vị trí chắc chắn nhờ các tấm lót bằng bìa cứng sóng nhằm mục đích cố định.
  • Trải nghiệm mở gói được nâng cao bởi một gói riêng biệt, nhỏ hơn, hiển thị gọn gàng tất cả các phụ kiện khi mở ra.

Kết hợp với thiết kế tiện dụng, thiết kế đồ họa với in hai màu kiểu dáng đẹp cũng đảm bảo hỗ trợ thương hiệu tuyệt vời. Một khái niệm tổng thể về hình thức và bản in để phản ánh hoàn hảo các giá trị thương hiệu.

Điều gì khiến Bao bì VPK trở thành đối tác tốt nhất có thể ở đây? Hãy để khách hàng của chúng tôi giải thích điều này cho bạn bằng lời của chính họ.

“Chúng tôi khá háo hức để làm một điều gì đó đặc biệt. Mô hình kinh doanh bán hàng trực tuyến của chúng tôi làm giảm số lượng điểm tiếp xúc với khách hàng, do đó, bao bì cần phải được trang bị ngay. Đó là một kênh quan trọng để truyền thông thương hiệu của chúng tôi. Tôi đặc biệt ấn tượng với thiết kế và đổi mới sâu rộng của VPK. Chúng tôi thực sự đã thành công trong việc tạo ra bao bì tùy chỉnh phản ánh chân thực những gì chúng tôi cung cấp; một sản phẩm hoàn hảo và dễ sử dụng đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể. ” Vincent de Gaultier, trưởng bộ phận sản xuất.