Giấy cỏ Zangrass cho bao bì bền vững

Bergisch Gladbach, ĐỨC | Zanders giới thiệu Zangrass, một loại giấy cỏ không tráng với cảm giác xúc giác đặc biệt, được phát triển đặc biệt cho bao bì bền vững. Zanders giới thiệu bài báo rào cản mới được giới thiệu Zanbarrier NGR.

Mỗi tờ là duy nhất và không giống như các loại giấy khác, Zangrass mang đến một cái nhìn tự nhiên, không đồng nhất với các chấm cỏ mịn trên tông màu cơ bản màu xanh lục-be. 20 đến 40% sợi nguyên sinh của cỏ phơi nắng đang được sử dụng để có chất lượng mới. Phần còn lại bao gồm bột giấy tươi được tẩy trắng. Đặc tính tự nhiên về mặt quang học và xúc giác của Zangrass được thể hiện trên bề mặt kết cấu, không tráng phủ. Đồng thời, chất lượng có độ ổn định và tính chất gia công rất tốt, có thể dùng để in flexo.

Từ bát đựng trái cây và khay đựng rau ở dạng bìa cứng cho đến túi giấy tái sử dụng cho đến các ứng dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm tự nhiên — Zangrass chủ yếu được sử dụng trong phân khúc sản phẩm hữu cơ và tự nhiên.

Nó không chỉ mang thông điệp về sự tự nhiên và bền vững ở bên ngoài mà còn được sản xuất thân thiện với môi trường. Có thể tiết kiệm tới 75% lượng khí thải CO₂ trong dây chuyền sản xuất giấy cỏ so với giấy làm từ sợi nguyên chất và lượng nước tiêu thụ cũng thấp hơn.

Hơn nữa, Zangrass hoàn toàn có thể tái chế và phân hủy được. Hiện tại, giấy mới có sẵn trong các ngữ pháp 120 gsm và 150 gsm. Việc mở rộng phạm vi sản phẩm sang trọng lượng nhẹ hơn và nặng hơn đã được lên kế hoạch để Zangrass có thể được sử dụng cho các ứng dụng đa dạng trong tương lai.