Giải pháp Túi có thể Phân hủy Kết thúc Tìm kiếm Người trồng Sản phẩm Tươi

Trang trại hữu cơ Strawberry Fields trồng nhiều loại “rau và thảo mộc truyền cảm hứng”, nhưng sau 46 năm trồng theo phương pháp hữu cơ, công ty đã phải vật lộn để tìm nhà cung cấp túi ủ với giá cả phải chăng.

Đó là cho đến khi nó phát hiện ra C BAG từ nhà cung cấp bao bì và màng bọc linh hoạt KM Bao bì và đối tác Treetop Biopak. C BAG là loại bao bì nhựa sinh học có thể phân hủy được trong D-Range của KM Bao bì với các đặc tính và hình thức tương tự như nhựa thông thường.

Strawberry Fields đặc biệt lo ngại về GMO trong một số bao bì có thể phân hủy được trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp. Công ty cũng nhận thức được rằng Hiệp hội Đất của Vương quốc Anh yêu cầu những người trồng trọt được chứng nhận hữu cơ sử dụng bao bì có thể phân hủy không có GMO.

Strawberry Fields rất vui mừng khi phát hiện ra rằng C BAG từ Bao bì KM đã được xác minh là phù hợp với các tiêu chuẩn của Hiệp hội Thực phẩm và Đồ uống của Hiệp hội Đất. Nó hiện đang được sử dụng để đóng gói các loại rau Rainbow Chard, Red Oakleaf, Green Oakleaf, Romaine, Red Batavia và Green Batavia của Strawberry Fields.

Các tính năng chính của C BAG bao gồm:

  • Phân hữu cơ tại nhà;
  • Đảm bảo nguyên liệu không biến đổi gen ;
  • Đạt Tiêu chuẩn của Hiệp hội Đất cho vật liệu đóng gói;
  • Tính chất cơ học tuyệt vời;
  • Chống va đập và đâm thủng rất tốt;
  • Khả năng chống nước tuyệt vời;
  • Thích hợp cho dây chuyền đóng bao thủ công và tự động;
  • Vật liệu tốt thủng, giữ cho trái cây và rau quả tươi; và

Các sản phẩm C-Range bằng nhựa sinh học của KM Bao bì đã được phát triển với sự hợp tác của Treetop Biopak, chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói phân hủy sáng tạo.

Khách hàng có thể ủ túi tại nhà, bao gồm bất kỳ thức ăn thừa nào từ rau củ, điều này sẽ đẩy nhanh quá trình phân hủy sinh học. Ngoài ra, nếu hội đồng địa phương đề nghị thu gom rác thải thực phẩm hữu cơ theo phương pháp kerbside , các túi này có thể được sử dụng làm lớp lót caddie.

Phạm vi C của vật liệu bao bì nhựa sinh học bao gồm màng bọc co, màng bọc căng, băng dính và túi. Nó nâng cao danh mục các giải pháp đóng gói linh hoạt bền vững của KM và cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.