Bao bì kim cương giành được ba giải thưởng trong cuộc thi bao bì giấy bìa thường niên lần thứ 76

Diamond Bao bì thông báo rằng họ đã giành được ba giải thưởng trong Cuộc thi Bao bì Giấy bìa Bắc Mỹ hàng năm lần thứ 76, cuộc thi hàng đầu dành cho các nhà sản xuất thùng carton liên quan đến ý tưởng, thiết kế, in ấn, hiệu suất và sự hấp dẫn của bao bì giấy bìa. Các giải thưởng đã được trao vào tháng trước tại Hội nghị Lãnh đạo và Cuộc họp Mùa thu 2019 của PPC ở Minneapolis, MN.

Cuộc thi, được tài trợ bởi Hội đồng Bao bì Giấy bìa (PPC) và được đánh giá bởi ban giám khảo gồm các chuyên gia đóng gói, các chuyên gia và giáo sư trong ngành, là một sự tôn vinh về ngành công nghiệp và tiềm năng sáng tạo của nó. Đó cũng là lời khẳng định về việc giấy bìa là sự lựa chọn bền vững hơn cho bao bì trong thế giới có ý thức về sinh thái ngày nay.

Tất cả các tác phẩm đoạt giải của Diamond đều được thiết kế bằng cách sử dụng các loại bìa có thể tái chế và được sản xuất bằng 100% năng lượng gió tái tạo, sạch, trong một cơ sở Không có chất thải để chôn lấp (ZWL).

Diamond đã giành được Giải thưởng Xuất sắc trong hạng mục “Mỹ phẩm” cho bao bì Sui Dreams in Purple của Inter Parfums.

Các thùng giấy gấp đã được chuyển đổi bằng cách sử dụng giấy bìa cứng Flexpack Lumina Pearlescent Fibers được chứng nhận FSC và in offset bằng bảy loại mực PMS, cùng dòng với lớp phủ nước sa tanh.

Giấy bìa cứng Ecological Fibers Flexpack Lumina Pearlescent được lựa chọn vì độ hoàn thiện sang trọng và các đặc tính môi trường. Bảng Kraft có lớp sơn phủ bảo vệ, gốc nước, phát quang và hoa văn dập nổi độc quyền được tạo riêng cho Inter Parfums. Giấy bìa hỗn hợp được chứng nhận bởi FSC được làm bằng 20% ​​sợi phế thải sau tiêu thụ (PCW).

Thiết kế in ombré kết hợp liền mạch các loại mực tím, hồng, vàng và xanh lá cây, tạo ra một nền gradient sang trọng cho các điểm nhấn dập và dập nổi trên giấy bạc.

Tác phẩm nghệ thuật kết hợp sàng lọc điều biến tần số (FM). Sàng lọc FM thay đổi số lượng chấm, trái ngược với sàng lọc được điều biến biên độ (AM), làm thay đổi kích thước của chấm. Chấm FM 20 micron loại bỏ tất cả các vấn đề liên quan đến góc màn hình, dẫn đến họa tiết mượt mà hơn và quá trình chuyển đổi màu sang màu nhẹ nhàng hơn không thể thực hiện được với quy trình in bốn màu truyền thống.

Tổng thể lớp phủ nước sa tanh mang lại sự tương phản nổi bật với độ bóng của lá vàng.

Logo và họa tiết hoa in nổi ở mặt trước và mặt trên làm tăng thêm kích thước và góp phần tạo nên một bản trình bày trực quan và xúc giác độc đáo.

Sự kết hợp giữa màu sắc và họa tiết bổ sung một cách đẹp mắt cho thiết kế của hộp đựng chính – một chai xịt thủy tinh bán trong mờ có hình dạng như một chiếc túi xách và được đặt trên cùng bằng một chiếc nắp vàng sa tanh.

Diamond đã giành được Giải thưởng Xuất sắc trong hạng mục “Dược phẩm / Chăm sóc sức khỏe” cho bao bì Hydoxycut Ultra Lean của Iovate.

Các thùng giấy gấp đã được chuyển đổi bằng cách sử dụng giấy bìa Clearwater Candesce® SBS, được làm lạnh và in offset với quy trình màu và mực xanh bốn màu, phù hợp với Diamondtouch và lớp phủ bóng UV.

Lớp phủ cảm ứng mềm tổng thể bổ sung chất lượng xúc giác hấp dẫn, thúc đẩy sự tương tác của người tiêu dùng. Lớp phủ điểm bóng UV được đăng ký chặt chẽ với các điểm nhấn nổi và dập nổi và tạo ra sự tương phản nổi bật với lớp hoàn thiện mờ tổng thể xung quanh nó.

Kỹ thuật trang trí lấp lánh họa tiết đặc biệt của DiamondSparkle tạo ra hiệu ứng kim loại xúc giác lung linh bắt mắt và mời bạn kiểm tra kỹ hơn.

Các điểm nhấn nổi (logo, huy chương) tạo thêm sự khác biệt và củng cố Hydroxycut như một thương hiệu cao cấp.

Diamond cũng đã giành được Giải thưởng Xuất sắc trong hạng mục “Dược phẩm / Chăm sóc sức khỏe” cho bao bì Procter & Gamble’s Crest 3D Whitestrips Professional White.

Các thùng giấy gấp đã được chuyển đổi bằng cách sử dụng giấy bìa Clearwater Candesce® SBS, được làm lạnh và in offset với bảy loại mực màu, phù hợp với lớp phủ mờ UV và phủ bóng UV.

Cấu trúc hình thang độc đáo vẫy gọi từ kệ và ngay lập tức tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Các cửa sổ cắt khuôn trên mỗi bảng điều khiển bên cho phép người tiêu dùng nhìn thấy sản phẩm bên trong.

Việc in đè các loại mực trong suốt lên giấy bạc lạnh ba chiều “Pillars of Light” tùy chỉnh tạo ra các hiệu ứng kim loại lung linh đầy màu sắc.

Các điểm nhấn nổi (logo, dải màu trắng) tăng thêm chiều hướng và mang đến vẻ ngoài cao cấp độc đáo cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân.