Nghiên cứu điển hình: Chi phí giảm, thông lượng tăng lên nhờ sử dụng hệ thống đóng bao

Hệ thống đóng bao tăng năng suất

Một khách hàng cung cấp dịch vụ lắp ráp và lắp ráp  và các bộ phận cho ngành công nghiệp đồ uống; phần còn lại cung cấp  ổ USB tùy chỉnh cho thị trường đặc sản quảng cáo. Họ không biết hệ thống đóng bao phù hợp sẽ làm gì cho họ.

Hai nhà cung cấp – cả hai đều đến từ các ngành công nghiệp hoàn toàn khác nhau – cả hai đều tìm thấy các túi đóng gói bằng tay và đóng gói bằng tay với sản phẩm của họ cho người dùng cuối.

Tại mỗi trạm của nhà cung cấp đầu tiên, một nhân viên vận hành với lấy một túi phẳng, mở nó ra, cho sản phẩm vào và niêm phong bằng máy hàn thanh. Người điều hành cũng phải tự tay bóc nhãn và dán vào túi. Để tăng năng suất, họ phải thuê thêm người vận hành; nhưng với nhiều nhà khai thác hơn, chi phí lao động tăng thêm, có nghĩa là lợi nhuận ít hơn vào cuối ngày. Nhà cung cấp đang trong một chu kỳ chạy đua bất tận để tạo ra doanh thu dương, nhưng luôn bị chậm một bước. 

Khắc phục

Để tìm cách tạo ra số lượng sản xuất cao hơn với ít nhân công hơn, nhà cung cấp đã lắp đặt hệ thống đóng bao tự động. Sử dụng Máy đóng bao 12 inch Sharp MAX ™ với máy in nhiệt tích hợp và Băng tải cấp liệu EZ ™ đã mang lại một cải tiến lớn cho hoạt động của chúng: tăng năng suất trong khi giảm tỷ lệ lao động.

EZ Feed Conveyor ™ là một đơn vị cấp liệu bán tự động để đóng gói theo bộ. Nó được thiết kế để tăng độ chính xác bằng cách sử dụng bộ đếm quang học (một thành phần tiêu chuẩn) để xác minh số lượng các bộ phận.

Ngoài ra, túi có khóa kéo đã được thay thế bằng một túi có thể đóng lại, một túi được đóng bằng băng keo. Điều này cho phép khách hàng bán lẻ cảm nhận và chạm vào sản phẩm; sau đó túi có thể được đóng lại. Vật liệu polypropylene cung cấp độ rõ nét cao cho phép in nhiệt để “bật lên”. Độ cứng của phim giúp nó có thể treo tốt trên kệ bán lẻ. Ngay cả với tất cả những cải tiến này, công ty này đã nhận thấy tổng chi phí vật tư tiêu hao giảm xuống. 

Nhà cung cấp thứ hai nhận thấy rằng Sharp MAX 20-inch Bagger với máy in độc lập là giải pháp. Quy trình sử dụng một túi đã mở sẵn trên một cuộn và gói thành phẩm bao gồm một con dấu có thể đóng lại bằng cách sử dụng băng dính.

In nhiệt cho phép in trước tất cả thông tin trực tiếp lên túi, bao gồm cả dữ liệu biến đổi, do đó loại bỏ nhu cầu chèn thẻ kho.

Kiểm tra lựa chọn đầy đủ của chúng tôi về máy đóng bao và phụ kiện.

Kết quả

Khách hàng đầu tiên đã thấy  năng suất tăng 400% . Chi phí đóng gói đã giảm và họ đã nhận ra tiết kiệm đáng kể giờ đây không cần phải dán nhãn nữa. Họ không chỉ cải thiện hoạt động của chính mình — họ còn có thể đóng gói các mặt hàng cho các nhà sản xuất khác, bổ sung thêm “người đóng gói hợp đồng” vào khả năng của họ. Họ cũng có kế hoạch bổ sung một khay nạp bát để tăng thêm khả năng và công suất.

Khách hàng thứ hai cũng đạt  năng suất tăng 400% ; thời gian cần thiết để hoàn thành 50 gói hàng đã tăng từ 10 phút xuống còn 2,5 phút. Ngoài ra, chi phí nguyên vật liệu giảm 66% .


Tóm tắt tổng chi phí đóng gói:

  • TĂNG 400% TỔNG SẢN XUẤT 
  • GIẢM 66% CHI PHÍ VẬT CHẤT

IPS Bao bì là nhà cung cấp hàng đầu về vật tư đóng gói, thiết bị đóng gói và giải pháp đóng gói. Nếu bạn muốn biết thêm về Bao bì IPS, hãy ghé thăm chúng tôi trực tuyến .

* Biên tập viên lưu ý. Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào ngày 9 tháng 6 năm 2016 và đã được cập nhật với nội dung mới nhất.Theo dõi Cơ sở Kiến thức của chúng tôi để biết các blog mới nhất về vật tư, thiết bị đóng gói, nghiên cứu điển hình và nhiều cách khác để tiết kiệm tiền.Đừng quên theo dõi chúng tôi trên LinkedIn , Twitter và Facebook và nhấp vào các nút chia sẻ bên dưới nếu bài đăng này giúp ích cho bạn.