Hướng dẫn 7 bước để chọn thiết bị quấn căng

Khi nói đến thiết bị quấn căng, hãy đảm bảo rằng bạn không để ý đến lý do quan trọng nhất khiến bạn phải quấn ngay từ đầu; để tải của bạn từ điểm gốc đến điểm đích của nó trong cùng một điều kiện mà nó đã để lại. Những người bọc vải căng làm công việc tốt hơn mọi người, nhưng họ không có khả năng đưa ra quyết định khi họ làm việc. Bạn sẽ cần hiểu một số điều về những gì bạn muốn máy có thể làm, để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Thật may mắn cho bạn, chúng tôi sẽ liệt kê chúng ra.

Đã đến lúc nâng cấp lên màng bọc kéo căng cấp máy , màng bọc tay bạn đang sử dụng sẽ không hoạt động với thiết bị quấn căng. Bạn phải xem xét thước đo, khả năng căng trước và chất liệu của phim.

Bạn cần lực ngăn tải bao nhiêu?

Tất cả các lớp trên cùng, giữa và dưới cùng của tải trọng của bạn đều cần có lượng lực ngăn chặn chính xác . Lượng lực ngăn chặn phù hợp tùy thuộc vào loại tải bạn đang quấn. Tải nặng có thể yêu cầu nhiều lực ngăn hơn và tải nhẹ hơn có thể yêu cầu ít hơn. Với lớp bọc căng, bạn sẽ nhận được lực ngăn phù hợp cần thiết cho mỗi lần tải.

Lực chứa – Lực bọc nhân với số lớp phim.

Bạn sẽ quấn các pallet như thế nào và cần bao nhiêu gói?

Cách tải được bao bọc tùy thuộc vào cài đặt của bạn. Bạn cần chọn số lượng đếm trên và dưới. Bạn cũng phải quyết định cài đặt lực bọc và mức độ ghi đè bạn muốn áp dụng trên đầu tải. Trình bao bọc căng được chứng minh với ROI dương nếu bạn đang quấn 15 tải trở lên mỗi ngày.

Bạn sẽ làm gì để hạn chế sự đổ vỡ?

Nghỉ giải lao không chỉ là một sự khó chịu. Chúng là vấn đề lớn nhất trong việc quấn căng. Thông thường, chúng dẫn đến một chuỗi hậu quả tai hại. Để hạn chế rủi ro bị gián đoạn, bạn có thể làm một số điều sau.

  • Giữ cho sản phẩm của bạn không nhô ra khỏi pallet và cố gắng loại bỏ các góc sắc nhọn.
  • Huấn luyện nhân viên vận hành để xử lý phim đúng cách. Ren phim không đúng cách là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng vỡ phim. Các đoạn phim có thể xảy ra khi cuộn phim gặp sự cố. Những lỗi này xảy ra khi cuộn phim bị rơi hoặc xử lý sai.
  • Đừng mua loại phim “rẻ tiền”, loại phim có nguy cơ sai sót cao hơn (gel, vết rách, nước mắt). Phim rẻ tiền không có khả năng kéo dài như phim hiệu suất.
  • Không đặt lực quấn quá cao. Tùy thuộc vào phim và sản phẩm của bạn, hãy thử xem xét độ căng của phim để xác định cài đặt tốt nhất.

 Bạn cần lực ngăn tải bao nhiêu?

Bạn có cần quân tiếp viện không?

Bạn có thể cần phải bảo vệ các lớp một phần bằng kỹ thuật định hình hoặc bạn có thể cần phải băng lại. Đôi khi tải trọng của bạn thậm chí có thể yêu cầu dây đai thép hoặc polyester. Bọc căng không thể giải quyết tất cả các vấn đề tiềm ẩn của bạn, đặc biệt nếu tải của bạn nặng và / hoặc không ổn định.

Loại bao bì căng nào phù hợp nhất cho ứng dụng cụ thể của bạn?

Hãy nghĩ về kích thước, trọng lượng và sự thay đổi của tải trọng mà bạn sẽ gói. Tải trọng thay đổi cao sẽ được hưởng lợi từ một số loại máy móc nhất định, chẳng hạn như quỹ đạo, máy quấn ngang để giữ tải một cách an toàn nhất vào pallet. Các loại hàng tiêu dùng có trọng lượng nhẹ, ổn định sẽ hoạt động tốt với máy bọc kiểu bàn xoay, trong khi tải nặng hoặc không ổn định sẽ hoạt động tốt hơn với máy quay tay.

Bạn yêu cầu loại tốc độ sản xuất nào?

Nếu bạn đang chuyển từ ứng dụng quấn tay sang tự động hóa đơn giản, thì ứng dụng quấn căng bán tự động có thể là tất cả những gì cần thiết. Mặc dù các máy quấn căng vẫn yêu cầu một người tự gắn màng vào tải vào đầu chu kỳ quấn và cắt màng vào cuối chu kỳ, họ có thể đạt được tốc độ cao tới 35 tải mỗi giờ.