Xu hướng đóng gói dựa trên người tiêu dùng làm nổi bật ngành công nghiệp thực phẩm

Xu hướng bao bì sản phẩm dựa trên người tiêu dùng luôn thay đổi nhằm bắt kịp với sở thích hiện đại. Các báo cáo thị trường mới chỉ ra rằng nhiều thay đổi lớn nhất về bao bì đến từ ngành thực phẩm đóng gói, ngành đang thay đổi nhanh chóng những nỗ lực và kỳ vọng của mình trong nỗ lực tránh xa các sản phẩm cồng kềnh .

“… Những  thay đổi trong hoạt động có thể được  nhìn thấy trên toàn thế giới, với sự tập trung mới vào sự hấp dẫn của kệ hàng, chức năng đóng gói và sự đổi mới .” 

Mạng lưới Small Cap đã báo cáo rằng những thay đổi hoạt động được nhìn  thấy trên toàn thế giới, với trọng tâm mới là sự hấp dẫn của kệ hàng, chức năng đóng gói và sự đổi mới . Các nhà sản xuất đang tìm kiếm thiết kế và chức năng bao bì sẽ thu hút người tiêu dùng và dễ sử dụng. Sản phẩm thịt bò đóng hộp của một công ty Nhật Bản là một ví dụ, vì các thùng chứa một lần trước đây được sử dụng ban đầu đã được thay thế bằng nhựa với các thùng có thể niêm phong lại. Bản thân các gói sản phẩm tỏa ra một thiết kế hiện đại và nhiều màu sắc hơn, giúp cải thiện quảng cáo tổng thể của thương hiệu.  Xu hướng đóng gói sản phẩm thay đổi trong suốt năm 2014

Việc thay đổi bao bì sang nhựa là đặc biệt đáng chú ý đối với các doanh nghiệp. Các hộp nhựa hấp dẫn hơn đối với dân số già của Nhật Bản, thu hút sự chú ý đến sự dễ dàng và an toàn của thiết kế mới. Các công ty khác đang làm theo, nhắm mục tiêu cách tiếp cận của họ để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng.

Xu hướng bao bì dựa trên người tiêu dùng và bức tranh lớn.

Trong số các nhà sản xuất dịch vụ thực phẩm khác, xu hướng đóng gói bổ sung dựa trên người tiêu dùng đang nổi bật trong nỗ lực cắt giảm chi phí trong khi cung cấp giải pháp trọn gói tối ưu.

  • Bao bì dạng vỏ sò và các gói dễ mở  – nhằm mục đích vừa giảm chi phí vận chuyển vừa tăng thêm doanh số bán hàng tiềm năng .
  • Túi xốp và bong bóng – tổng hợp số lượng hàng hóa thông thường được sử dụng để bọc một sản phẩm duy nhất đồng thời tiết kiệm chi phí.
  • Bọc trong các hộp tôn – bảo vệ rau khỏi bị va đập và áp lực, đồng thời tăng thêm vẻ hấp dẫn bền vững .
  • Các sản phẩm đóng gói có ý thức về môi trường, chẳng hạn như hộp khô – cải thiện khả năng tồn tại của sản phẩm.

Bao bì số lượng lớn cũng đang giảm. Các ngành công nghiệp ngày nay tiếp tục giảm các thành phần cần thiết để gửi đi một gói duy nhất.

Mỗi xu hướng này đều hy vọng sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và ví tiền của người tiêu dùng bằng các giao dịch mua nhỏ hơn, chất lượng cao hơn sẽ khiến họ quay trở lại nhiều hơn.