Túi hút chân không tốt nhất cho thực phẩm năm 2021: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Trước khi có túi niêm phong chân không, việc đóng gói và bảo quản thực phẩm có thể khá phức tạp. Mọi người đều thích ăn thức ăn ngon, và thức ăn thừa là một món quà trời cho vào ngày hôm sau. Ngoài ra, việc đóng gói và bảo quản thực phẩm là điều hấp dẫn đối với hầu hết chúng ta. Nhưng các phương pháp truyền thống đã được chứng minh là có một số sai sót. Điều này khiến mọi thứ trở nên bực bội – đặc biệt là khi bạn đang mong đợi món thịt bò nướng còn sót lại đó, và nó đã trở nên tồi tệ.

Khi nói đến việc đóng gói và lưu trữ thực phẩm, chúng ta thường có không khí bị mắc kẹt trong các hộp đựng của mình, và điều này hỗ trợ cho sự phát triển của vi khuẩn và nấm, khiến thực phẩm của chúng ta nhanh hỏng hơn.

Nhưng sự xuất hiện của túi niêm phong chân không đã mang lại một bước ngoặt đáng hoan nghênh cho việc bảo quản thực phẩm. Với sản phẩm sáng tạo này, bạn có thể ngăn không khí ra ngoài, do đó, loại bỏ vi khuẩn, tăng thời hạn sử dụng thực phẩm của bạn. Bởi vì không khí đang được loại bỏ, túi niêm phong chân không có thể thu nhỏ kích thước của thực phẩm và giúp tiết kiệm không gian.

Các cửa hàng có rất nhiều loại túi và máy hút chân không, và thật khó để tìm ra loại túi hút chân không tốt nhất cho thực phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi đã gặp khó khăn khi kiểm tra một số sản phẩm, mang đến cho bạn đánh giá về các túi niêm phong chân không tốt nhất hiện có trên thị trường. Mỗi người trong số họ tự hào có một số điểm mạnh riêng, nhưng sự lựa chọn cuối cùng tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn về khả năng sử dụng, độ bền và giá cả. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét những gì từng cung cấp.

Đánh giá túi hút chân không tốt nhất cho thực phẩm

1. Cuộn dấu chân không FoodSaver 8 “x 20 ‘

Đầu tiên trong danh sách là Cuộn đóng dấu chân không FoodSaver 8 “x 20 ‘. Được sản xuất bởi FoodSaver, sản phẩm này là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường nhờ nhiều tính năng của nó.

Ôn tập

Một điểm hấp dẫn của sản phẩm này là độ dài của mỗi túi có thể tùy chỉnh. Bạn có thể tạo ra những chiếc túi dài như ý muốn một cách tiện lợi. Những viễn cảnh lãng phí hoặc không đủ dung lượng giờ đây sẽ là dĩ vãng.

Những cuộn này được sản xuất bằng vật liệu nhiều lớp ngăn hơi ẩm và không khí. Nó hoàn toàn an toàn để sử dụng vì nó không chứa dấu vết của Bisphenol A (BPA), vì vậy bạn không phải lo lắng về các hóa chất khủng khiếp xâm nhập vào thực phẩm của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có con.

Những cuộn niêm phong chân không này giữ cho đồ đạc của chúng an toàn không bị cháy và hư hỏng trong tủ đông. Chúng có kích thước 8 x 240 inch và mỗi gói chứa hai cuộn sản phẩm. Được cấu tạo từ các thành phần nhiều lớp có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, những chiếc túi này là sản phẩm tuyệt vời cho việc nấu ăn sous vide, nấu nướng và bảo quản thực phẩm nói chung. Mỗi gói đi kèm với khăn lau nhà bếp miễn phí như một phần thưởng.

Chất liệu nhiều lớp của nó giúp ngăn tủ đông bị cháy hiệu quả. Các món có thể được đưa thẳng ra khỏi tủ đông đến bồn tắm sous vide mà không cần phải rã đông riêng. Thực phẩm giữ được lâu hơn khoảng năm lần do thiết kế không xốp của sản phẩm giúp giữ oxy và độ ẩm, do đó, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn làm hỏng thực phẩm.

Chế độ nấu nhanh cho phép truyền nhiệt chính xác đồng đều trên các nguyên liệu, để đảm bảo chất lượng và hương vị được cải thiện. Để thực hiện hiệu quả hình thức nấu ăn này, cần phải có một túi hút chân không tốt. Và những chiếc túi FoodSaver này được thiết kế để phục vụ mục đích đó. Gói này cũng hoạt động với Hệ thống niêm phong chân không FoodSaver Heat-Seal, đây là một điểm cộng lớn nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đa năng.