Lập kế hoạch sơ bộ mua thiết bị

Các nhà nghiên cứu và các công ty liên tục giới thiệu những cải tiến mới của công nghệ đóng gói hiện đại – điều này đôi khi có thể khiến nhiệm vụ mua thiết bị đóng gói trở thành một nhiệm vụ quá sức. Mua thiết bị sẽ giảm vật liệu đóng gói của bạn, cắt giảm chi phí sản xuất và chứng minh ROI ngày càng tăng.

Đây chỉ là một vài ý tưởng để suy nghĩ trong khi bạn đang trong quá trình nghiên cứu thiết bị đóng gói.

Xác định tính linh hoạt mà sản phẩm yêu cầu trong quá trình đóng gói.

Bao bì Châu Âu báo cáo rằng một dây chuyền đóng gói mới được sử dụng với táo gần đây đã gia nhập thị trường với  thiết kế mô-đun , cho phép nó được điều chỉnh ở hầu hết mọi hình thức để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của các nhà đóng gói khác nhau. yêu cầu ít người vận hành hơn so với các máy thông thường, đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm chi phí trong ngành. 

Các lợi ích bổ sung mà thiết bị này cung cấp bao gồm:

 1. Khả năng xử lý các sản phẩm khác nhau mà không bị hư hỏng
 2. Phát hiện sản phẩm thất lạc
 3. Bộ nhớ đóng gói
 4. Khả năng đóng gói với số lượng khác nhau
 5. Khả năng đóng gói trong nhiều loại tàu khác nhau
 6. Thay đổi các phương pháp lưu trữ và vận chuyển sản phẩm sau khi đóng gói

Việc mua thiết bị đóng gói nên phù hợp với mục tiêu của bạn là giảm vật liệu đóng gói, cắt giảm chi phí sản xuất và chứng minh ROI ngày càng tăng. 

 Tính bền vững có phải là mục tiêu trong việc mua thiết bị của bạn không? Hãy xem xét một bộ phim phân hủy sinh học.

Các chuyên gia trong ngành đang nghiên cứu các giải pháp mới để cải thiện việc tiếp nhận sản xuất. Một nhà hóa học người Chile đang nghiên cứu để phát triển một  màng polyme phân hủy sinh học  để sử dụng trong ngành công nghiệp trái cây, theo Fresh Fruit Portal.

Tập trung vào những tác động tiêu cực của nhựa đối với môi trường, Tiến sĩ Paula Zapata đã làm việc để phát triển bộ phim nhằm giúp ngành công nghiệp trở nên thân thiện hơn với hướng bảo tồn. Trung bình, nhựa mất hơn một thế kỷ để phân hủy, lâu hơn khoảng 600 lần so với trái cây mà nó sẽ giữ.

“Polyme thường mất hơn 100 năm để phân hủy sinh học và chúng tạo ra thiệt hại lớn về kinh tế xã hội và môi trường, vì vậy … tại sao không tạo ra một bộ phim có thể phân hủy trong điều kiện môi trường và ngoài điều đó, phục vụ chức năng vận chuyển để đóng gói các vật liệu khác nhau?” Zapata nói với nguồn tin tức.

Dự án hầu hết được tài trợ bởi Quỹ Đổi mới Nông nghiệp của Bộ Nông nghiệp Chile, được thực hiện tại Đại học Santiago trong nước. 10% kinh phí khác được cung cấp bởi công ty địa phương BO Bao bì SA, công ty hoạt động để thực hiện “cải tiến chế biến”.

Zapata nói với nguồn tin tức rằng màng polyme phân hủy sinh học sẽ phục vụ hai mục đích:

 1. Ngăn ngừa vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào sản phẩm
 2. Vận chuyển vẫn thân thiện với môi trường.

Bản thân bộ phim là chất dẻo với các chất phụ gia tự nhiên. Nó sẽ làm giảm tổn thất mà quốc gia phải gánh chịu khi vận chuyển trái cây, nơi có tới 10% sản phẩm bị thất thoát trong quá trình vận chuyển quốc tế. Giữa chất lượng lâu dài hơn của thực phẩm và tỷ lệ hư hỏng được cải thiện sau khi vòng đời của màng hoàn thành, bộ phim được kỳ vọng sẽ giúp thay đổi tốt ngành công nghiệp đóng gói trái cây. Giá thành của nó cũng sẽ không cao hơn nhiều so với nhựa hiện tại, vì các ước tính hiện tại cho thấy khả năng nhảy vọt của nó chỉ khoảng 5%. Nó sẽ sẵn sàng cho thị trường trong hai năm tới.

Cần các tùy chọn thiết bị đóng gói thực phẩm bổ sung?

Sau khi xác định nhu cầu của hoạt động đóng gói, hãy bắt đầu truy cập các tùy chọn có sẵn để mua thiết bị của bạn. Hãy xem xét các đề xuất sau:

 1. Có rất nhiều nhà sản xuất bao bì có sẵn. Hãy thử tìm kiếm các trang web của họ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin nhất và có thể dễ dàng truy cập.
 2. Tạp chí thương mại là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho danh sách địa phương về máy móc mới và / hoặc đã qua sử dụng.
 3. Kiểm tra bất kỳ cuộc đấu giá sản xuất thực phẩm nào đang diễn ra trong khu vực của bạn.
 4. Hãy dành chút thời gian để so sánh giá bạn thấy trong danh sách địa phương với thiết bị bạn đã nghiên cứu trên các trang web sản xuất. Bạn muốn đảm bảo rằng các tính năng tương tự. Thu hẹp giao dịch mua của bạn với các tính năng thực sự cần thiết cho hoạt động của bạn. Hãy nhớ rằng bạn đang tìm kiếm các tính năng sẽ tạo ra sự nhất quán trong quy trình và đóng gói của bạn và có khả năng giải phóng chi phí lao động của bạn cho các dự án khác.
 5. Hỏi về bảo trì. Làm thế nào có sẵn các bộ phận thay thế? Có được bảo hành không? Việc chạy vào bảo trì có khả năng khiến quá trình sản xuất của bạn rơi vào thời gian ngừng hoạt động, do đó gây tốn kém niềm tin của người tiêu dùng và mất đơn đặt hàng.