Ý tưởng bao bì giấy, bìa cứng có thể tái sử dụng

Mặc dù bao bì bìa cứng vừa có thể tái chế vừa là một trong những vật liệu đóng gói bền vững nhất hiện có, sẽ không tốt nếu chúng ta có thể thiết kế nhiều bao bì hơn có thể tái sử dụng nhiều lần, trước khi nó được tái chế?

Năm nay, chúng tôi đã làm việc với Blade & Butler, người muốn tạo ra bao bì nhiều chuyến cho dịch vụ mài dao của họ, điều đó sẽ làm được điều đó.

Bao bì được thiết kế, có in hướng dẫn, để có thể thực hiện tối đa 3 hành trình từ Blade & Butler đến khách hàng và quay trở lại. Hộp được gửi đến khách hàng có chứa tay áo bảo vệ dao và nhãn trả lại. Khách hàng chỉ cần mở hộp qua dải xé được chỉ định, đóng gói dao của họ và sau đó trả lại chiếc hộp cũ cho Blade & Butler. Blade & Butler có thể mở hộp qua dải xé tiếp theo để lấy dao, giữ cho hộp nguyên vẹn và sẵn sàng cho chuyến hành trình cuối cùng trở lại khách hàng, hoàn chỉnh với những con dao mới được mài sắc.

Đây là một cách đơn giản và thiết thực để giảm lãng phí bao bì các tông và nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của nhiều nhà bán lẻ trực tuyến, đặc biệt là những nơi mà khách hàng trả lại hàng là phổ biến, chẳng hạn như trong ngành thời trang.

quản gia lưỡi với con dấu bóc

Một ví dụ khá khác về bao bì có thể tái sử dụng là chiếc túi mua hàng của H&M có thể biến thành một chiếc móc treo quần áo. Ý tưởng đóng gói của H&M sử dụng túi giấy vốn đã được sản xuất từ ​​vật liệu tái chế, sau đó, nó có thể được gấp lại thành một chiếc mắc áo và được khách hàng sử dụng nhiều lần cho quần áo của họ.

Đó là một ý tưởng thông minh không chỉ tái sử dụng bao bì ban đầu mà còn biến nó thành một sản phẩm hoàn toàn mới và thiết thực, kéo dài tuổi thọ của túi mua sắm và giảm lãng phí.

Bao bì H & M

Nếu bạn có ý tưởng đóng gói bằng bìa cứng có thể tái sử dụng mà bạn muốn biến thành hiện thực, vui lòng liên hệ.