Vật liệu đóng gói tốt nhất để vận chuyển là gì?

Đây là cách đảm bảo sản phẩm của bạn đi từ A đến B mà không có dấu hiệu hư hỏng

Bao bì không thể chỉ nhìn đẹp. Nó cũng phải bảo vệ các sản phẩm của bạn, để đảm bảo chúng được chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không bị hư hỏng. Khi điều này bị bỏ qua, khách hàng sẽ thất vọng, danh tiếng của bạn bị tổn hại và bạn có thể không tồn tại đủ lâu để học hỏi từ những sai lầm của mình.

Vì vậy, những vật liệu đóng gói tốt nhất để vận chuyển là gì? Điều này phụ thuộc vào những gì bạn đang vận chuyển, sản phẩm của bạn dễ vỡ như thế nào và nó được làm bằng gì. Dưới đây chúng ta sẽ khám phá những vật liệu đóng gói tốt nhất để vận chuyển và những điều bạn cần cân nhắc trước khi vận chuyển sản phẩm của mình.

Bao bì bọt

Các miếng đệm xốp tùy chỉnh tuyệt vời để vận chuyển các sản phẩm dễ vỡ, đặc biệt nếu chúng có hình dạng bất thường. Khi các miếng đệm xốp được thiết kế đặc biệt để nâng đỡ và nâng đỡ sản phẩm của bạn, bạn có thể yên tâm rằng đồ bên trong của bạn sẽ được bảo vệ khỏi hư hỏng, trầy xước và sứt mẻ, ngay cả khi gói hàng bị rung chuyển trong quá trình vận chuyển.

Cũng như các chất lượng bảo vệ mà bao bì xốp mang lại, nó cũng nhẹ, có nghĩa là chi phí vận chuyển thấp hơn.

Giấy bao bì

Khi nói đến việc bảo vệ các mặt hàng trong quá trình vận chuyển, giấy bao bì có rất nhiều lợi ích. Giấy bao bì có thể bảo vệ hiệu quả các mặt hàng dễ vỡ khỏi trầy xước. Nó cũng phải chăng và rẻ. Hơn nữa, giấy bao bì – bền vững và có thể phân hủy sinh học – là một trong những vật liệu đóng gói tốt nhất đối với môi trường.

Mặt khác, giấy đóng gói không cung cấp một lượng bảo vệ đáng kể cho các mặt hàng dễ vỡ. Bạn có thể sẽ cần sử dụng giấy đóng gói kết hợp với bọc bong bóng hoặc xốp.

Bọc bong bóng

Những bong bóng khí kín này rất tốt khi bảo vệ các mặt hàng trong quá trình vận chuyển. Bọc bong bóng cung cấp một tấm đệm mềm dẻo, bền, hấp thụ một lượng tác động đáng ngạc nhiên, khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho các mặt hàng vận chuyển – và là một phương pháp hỗ trợ trị liệu phổ biến cho khách hàng !

Vấn đề là – cũng như với giấy đóng gói – việc bọc bong bóng tự nó không hoàn toàn hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn nên ghép nó với một vật liệu đóng gói khác để đảm bảo các mặt hàng dễ vỡ được bảo vệ thích hợp. Trên hết, bọc bong bóng có thể đắt tiền và nói về môi trường, không phải là lựa chọn bao bì tốt nhất mà thương hiệu của bạn có thể thực hiện.

Đóng gói đậu phộng

Đậu phộng đóng gói là các mảnh polystyrene nhỏ liên kết với nhau dưới áp lực trong khi được đóng gói đúng cách, có nghĩa là chúng lấp đầy không gian trống và cung cấp một chất đệm tuyệt vời trong quá trình vận chuyển. Chúng ngăn không cho các vật dụng bị xê dịch và hư hỏng. Ngày nay, bạn thậm chí có thể mua đậu phộng đóng gói có thể phân hủy sinh học (đó là một tin tuyệt vời, vì polystyrene mất nhiều thời gian để phân hủy sinh học). Ngoài ra còn có một số cách thú vị để người tiêu dùng có thể tái sử dụng đậu phộng đóng gói tại nhà .

Vật liệu đóng gói này thường tiết kiệm chi phí và hiệu quả về mặt bảo vệ. Cũng như bao bì xốp tùy chỉnh, đậu phộng đóng gói cực kỳ nhẹ, có nghĩa là tổ chức của bạn sẽ không phải trả chi phí vận chuyển không tương xứng. 

Bao bì Korrvu

Bao bì Korrvu® được thiết kế để giữ an toàn các mặt hàng ở giữa thùng vận chuyển của bạn. Trong khi đảm bảo sản phẩm của bạn được giữ an toàn ở vị trí bằng cách sử dụng màng chống trượt, bao bì Korrvu cũng bảo vệ các mặt hàng được vận chuyển khỏi va đập và rung động. Bao bì Korrvu rất linh hoạt. Đó là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho bao bì xốp, mang đến cho các thương hiệu sự an tâm rằng các gói hàng của họ sẽ được giao và nhận mà không làm hỏng mặt hàng hoặc danh tiếng của họ.