Tại sao bạn nên sử dụng chất lấp đầy Void có thể phân hủy sinh học

Sử dụng giấy để bảo vệ các gói hàng của bạn cũng hiệu quả như sử dụng chất lấp đầy khoảng trống không phân hủy sinh học.

Làm cho các gói hàng của bạn thân thiện với môi trường 100% từng là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng Vật tư đóng gói đã có mọi thứ bạn cần để làm cho các lô hàng của bạn trở nên siêu bền vững. Mặc dù tất cả các nguồn cung cấp bao bì thân thiện với môi trường này đều rất tốt cho môi trường, nhưng liệu chúng có bảo vệ các gói hàng của bạn không? 

Tại sao bạn cần bao bì rỗng?

Trừ khi bạn có bao bì tùy chỉnh được thiết kế để đo lường cho từng sản phẩm của mình, bạn sẽ cần một thứ gì đó để bảo vệ các mặt hàng của mình trong quá trình vận chuyển. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những mặt hàng dễ vỡ có nhiều giá trị, nhưng bất kể bạn đang vận chuyển gì, điều cuối cùng bạn muốn là những khách hàng không hài lòng muốn trả lại những món hàng bị hỏng. Điều này không chỉ khiến doanh nghiệp của bạn mất thời gian và tiền bạc để gửi người thay thế mà còn gây tổn hại đến danh tiếng của bạn như một công ty đáng tin cậy. 

Đây là nơi có ích cho việc đóng gói lấp đầy khoảng trống . Như tên cho thấy, lấp đầy khoảng trống làm giảm không gian giữa sản phẩm của bạn và bao bì mà nó được vận chuyển, ngăn ngừa thiệt hại trong quá trình vận chuyển. Với nhiều loại bao bì lấp đầy khoảng trống khác nhau, đâu là loại bao bì tốt nhất cho bạn?

Cách chọn Bao bì điền khuyết

Void-fill có thể chiếm khoảng một nửa bao bì bạn sử dụng nếu bạn có các sản phẩm có hình dạng kỳ lạ hoặc dễ vỡ, vì vậy điều quan trọng là phải tìm ra một giải pháp bền vững và hiệu quả về chi phí để bảo vệ sản phẩm của bạn và môi trường. Vì vậy, các tùy chọn lấp đầy khoảng trống của bạn là gì, và tại sao bạn nên sử dụng chất làm đầy khoảng trống có thể phân hủy sinh học?

Bao bì polystyrene: Không thể tái chế hoặc phân hủy sinh học

Polystyrene không có khả năng phân hủy sinh học , cũng như không thể tái chế, vì vậy nó không tạo ra một giải pháp lấp đầy khoảng trống khả thi. Các chip đóng gói polystyrene phổ biến cách đây 20 năm không đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện đại, và có những lời kêu gọi cấm hoàn toàn các chip polystyrene .

Bên cạnh đó, các chip polystyrene rất nhỏ, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều trong số chúng để cung cấp sự bảo vệ cơ bản nhất cho các lô hàng của mình. Không chỉ vậy, khách hàng của bạn sẽ phải chiến đấu qua một biển polystyrene không thể tái chế chỉ để nhận được sản phẩm được mong đợi của họ – điều này sẽ khiến trải nghiệm mở hộp thương hiệu của bạn trở nên khó quên. Vì vậy, các tùy chọn khác là gì?

Bao bì Bubble Wrap: Không thể tái chế hoặc có thể phân hủy sinh học

Một số công ty chọn sử dụng bao bì chứa đầy không khí được thiết kế để cung cấp cho các gói hàng của bạn sự bảo vệ khỏi các yếu tố sử dụng túi khí. Phần lớn nó tuân theo các nguyên tắc tương tự như bọc bong bóng không thể tái chế rộng rãi , vì vậy tất nhiên, loại chất độn khoảng trống này có nhiều nhược điểm. 

Một vết thủng nhỏ và gói hàng của bạn có thể là bánh mì nướng, khiến bạn phải trả hóa đơn mua sản phẩm thay thế cho những khách hàng thất vọng của mình. Thêm vào đó, một khi bao bì chứa đầy không khí đã được mở ra, nó sẽ không được sử dụng nhiều đối với bất kỳ ai – mặc dù nó có thể cung cấp một số giải trí hạn chế trong quá trình mở. Vì lý do này, bao bì chứa đầy không khí không cắt giảm được mù tạt đối với đại đa số các doanh nghiệp có ý thức về môi trường. Vậy có giải pháp thay thế nào tốt hơn không?

Bao bì giấy rỗng: Có thể tái chế và phân hủy sinh học

Cuối cùng, chúng tôi có khả năng lấp đầy khoảng trống bằng giấy , một tùy chọn bảo vệ bao bì có thể phân hủy sinh học sẽ không khiến gói hàng của bạn hoặc hành tinh bị rách nát. Nó đơn giản, linh hoạt và 100% thân thiện với môi trường, vì vậy bạn không phải cảm thấy tội lỗi khi sử dụng nó để bảo vệ sản phẩm của mình. Chỉ cần đừng đi quá đà, vì người tiêu dùng ghét các sản phẩm đóng gói quá mức .

Tại Vật tư đóng gói , chúng tôi có một số loại vật liệu lấp đầy khoảng trống có thể phân hủy sinh học, có thể phân hủy và có thể tái chế cho tất cả các nhu cầu đóng gói của bạn:

  • EcoNutz – Một sự thay thế lý tưởng cho các chip đóng gói bằng polystyrene, các loại hạt giấy này có kích thước hoàn hảo cho các bưu kiện cỡ trung bình. Chúng không đắt và 100% thân thiện với môi trường.
  • PuffPack – Nếu bạn đang sử dụng màng bọc bong bóng, PuffPack của chúng tôi là giải pháp thay thế hoàn hảo thân thiện với môi trường. Nó được thiết kế để thu được năng suất tốt hơn 50% so với giấy phẳng, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng giảm chi phí vận chuyển và bảo tồn tài nguyên của hành tinh bằng một giải pháp vận chuyển bền vững.
  • NestPack – Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chất lấp đầy khoảng trống này tạo ra một cái tổ xung quanh sản phẩm của bạn, ngăn không cho sản phẩm di chuyển trong quá trình vận chuyển và giữ an toàn cho đến khi đến đích.
  • Giấy lụa màu – Đưa “niềm vui” trở lại vào “bao bì chức năng”, chúng tôi cung cấp giấy lụa màu hồng, xanh lam và xanh lá cây để làm cho gói hàng của bạn thêm tinh tế.
  • Tờ giấy Kraft – Thêm một chút tiện nghi hơn cho gói hàng của bạn bằng giấy Kraft thân thiện với môi trường mà bạn có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau để bảo vệ các món đồ quý giá của mình.
  • Tin tức Offcuts – Loại giấy không chứa axit này sáng bóng ở một mặt, làm cho nó trở thành một giải pháp linh hoạt cao cho bất cứ thứ gì từ cá và khoai tây chiên đến ly và cốc dễ vỡ.

Tại sao bạn nên sử dụng chất làm đầy Void có thể phân hủy sinh học?

Vật liệu lấp đầy khoảng trống có thể phân hủy sinh học không chỉ có chức năng được cải thiện so với các đối thủ không phân hủy sinh học mà còn rẻ hơn rất nhiều về lâu dài. Với nhiều biện pháp trừng phạt giới thiệu về các sản phẩm không thân thiện môi trường mọi lúc – cho dù đó là một lệnh cấm trên ống hút nhựa và khuấy hoặc thuế bao bì nhựa Châu Âu – doanh nghiệp của bạn có thể nhận được trước của đường cong và làm cho một tuyên bố mạnh mẽ với mới sinh thái bao bì của bạn. 

Với rất nhiều lựa chọn, có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết để đóng gói sản phẩm của bạn và bảo vệ môi trường. Loại bỏ nhựa, loại bỏ polystyrene và hướng tới một tương lai xanh hơn nhờ khả năng lấp đầy khoảng trống thân thiện với hành tinh.