Tại sao bạn nên chuyển sang băng giấy


Băng giấy – giải pháp thay thế xanh hơn cho băng truyền thống với chức năng bổ sung và đặc tính thân thiện với môi trường tuyệt vời. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tận dụng các giải pháp đóng gói thân thiện với môi trường – như hộp bưu điện bằng bìa cứng hoặc vật liệu lấp đầy khoảng trống có thể phân hủy sinh học – bạn có thể tự hỏi liệu băng dính bảo vệ lô hàng của bạn có hỗ trợ tầm nhìn của bạn về một tương lai xanh hơn hay không. 

Thật không may, băng nhựa có một số nhược điểm mà nhiều người trong chúng ta đã chấp nhận như là một phần của quá trình đóng gói, nhưng băng giấy cung cấp một giải pháp thiết thực hơn, thân thiện hơn với môi trường sẽ giúp đảm bảo các lô hàng của bạn và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của hành tinh. Vậy điều gì làm cho băng giấy tốt hơn nhiều so với băng keo truyền thống?

Có gì sai với băng nhựa truyền thống?

Băng dính đóng gói là hoàn toàn cần thiết để bảo vệ bưu kiện của bạn và đảm bảo chúng đến đích mà không bị giả mạo, nhưng băng nhựa có vấn đề gì không? Đây là loại băng dính phổ biến trong nhiều năm, nhưng việc thiếu các đặc tính thân thiện với môi trường có nghĩa là nó không còn được ưa chuộng đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Hầu hết băng nhựa không thể tái chế và việc để băng nhựa thừa trên bao bì có thể tái chế sẽ cản trở quá trình tái chế. Nhiều nhà máy tái chế không thể chiết xuất hoàn toàn băng nhựa bằng máy móc tái chế của họ, và kết quả là giấy tái chế hoặc bìa cứng mà họ sản xuất bị ảnh hưởng về chất lượng.

Điều này làm cho quá trình tái chế không hiệu quả, vì vậy điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn chỉ tái chế bao bì giấy và bìa cứng sau khi bạn đã loại bỏ bất kỳ băng nhựa nào khỏi vật liệu nếu có loại chất kết dính này.

Tại sao băng giấy tốt hơn băng nhựa?

Băng giấy là sự thay thế hoàn hảo thân thiện với môi trường cho băng nhựa vinyl hoặc polypropylene truyền thống và có nhiều ưu điểm hơn so với các loại băng keo tổng hợp của nó. 

Băng giấy là:

  • Nhanh chóng và dễ sử dụng – Nó có thể được sử dụng với máy rút băng thông thường để ứng dụng đơn giản và hiệu quả.
  • Chất kết dính mạnh – Băng giấy dính vào tất cả các loại bề mặt thùng carton, giữ an toàn cho bưu kiện của bạn bằng một con dấu có độ kết dính cao.
  • Chi phí-hiệu quả – Vì nó là không tốn kém để sản xuất, bạn sẽ có thể tiết kiệm chi phí đóng gói và có lợi cho môi trường quá.
  • Chống rách – Các gói hàng của bạn sẽ an toàn trong quá trình vận chuyển khi bạn sử dụng băng dính giấy có độ bền cao.
  • Được làm từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên – Bản thân băng có cảm giác mịn, tự nhiên, cho phép nó nâng cao tính thẩm mỹ của bao bì các tông.
  • Nó có thể được gắn thương hiệu – Tại sao không nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn thay vì sử dụng băng giấy màu nâu, trơn? Kết hợp logo của bạn, thêm văn bản hoặc tạo một thiết kế bắt mắt với sự trợ giúp của đội ngũ thiết kế nội bộ của chúng tôi .

Lợi ích môi trường của băng giấy là gì?

Băng giấy kraft có một loạt các lợi ích về môi trường. Băng dính giấy đã được Amazon áp dụng như một phần trong những đổi mới đóng gói thân thiện với môi trường gần đây nhất của họ, giúp giảm thiểu chất thải bao bì trên quy mô toàn cầu. Nếu nó đủ tốt cho nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất trên thế giới, nó có thể rất phù hợp với doanh nghiệp của bạn! 

Băng dính giấy tự dính không chỉ thích hợp để dán tất cả các loại thùng và hộp, mà còn không cần phải tháo ra khỏi các gói hàng khi chúng đã sẵn sàng để tái chế. Băng dính sinh thái của chúng tôi có thể phân hủy sinh học, có thể phân hủy và có thể tái chế 100%. Nó được làm từ 80% giấy tái chế và hoàn toàn không có nhựa, càng làm tăng thêm thông tin thân thiện với môi trường của nó. 

Giấy được sử dụng để tạo băng này có nguồn gốc bền vững, có nghĩa là bạn sẽ yên tâm hơn khi biết rằng băng của bạn không góp phần vào nạn phá rừng. Nếu bạn là một công ty đang cố gắng trở nên tử tế với môi trường, hãy bỏ băng vinyl và dùng thử băng giấy nâu của chúng tôi  .

Băng giấy từ nguồn cung cấp bao bì

Băng dính giấy của chúng tôi có sẵn ở các loại giấy 60gsm hoặc 70gsm và có thể được sử dụng với máy phân phối băng 2 inch tiêu chuẩn, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để đóng gói và niêm phong bưu kiện của mình theo cách thân thiện với môi trường.

Băng giấy 60gsm là một loại băng giấy Kraft đa năng tuyệt vời. Nó tự dính và rất dẻo, làm cho nó hiệu quả để niêm phong các gói hàng có hình dạng kỳ lạ. Băng giấy 70gsm của chúng tôi là loại băng nặng hơn. Nó dày hơn và có độ bám ban đầu cao hơn. Nó có lớp hoàn thiện bằng sáp cao cấp và giống như các loại băng dính khác của chúng tôi, nó bám rất tốt vào chính nó. Loại này là loại băng keo tự dính chất lượng cao hơn dành cho các hoạt động đóng gói lớn hơn.

Chuyển từ Băng nhựa sang Băng giấy

Băng dính thông thường, hàng ngày có vẻ vô hại, nhưng nó vượt trội hơn hẳn bởi các lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường, hiệu quả hơn về chi phí. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc làm thế nào để đóng gói, giải nén và tái chế các lô hàng của mình dễ dàng hơn, thì băng dính giấy chính là câu trả lời. Loại bỏ nhựa sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn đến môi trường của bạn, cũng như chứng minh cho thế giới thấy rằng doanh nghiệp của bạn đang nỗ lực hết mình để giúp giảm thiểu rác thải nhựa và hành động bền vững. Việc chuyển đổi từ băng nhựa sang băng giấy thật dễ dàng, vậy tại sao không thực hiện những thay đổi này trong doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay?