Đi sâu hơn vào các loại túi Poly

Có rất nhiều loại túi poly và nhựa khác nhau trong thế giới vận chuyển, đến nỗi bạn có thể cảm thấy hơi choáng khi cố gắng tìm ra tất cả các loại khác nhau. Chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn tham khảo nhanh về các loại túi poly khác nhau để giữ cho đầu của bạn không bị quay.

Túi Poly phẳng

Túi  poly phẳng là một cách hiệu quả về chi phí để đóng gói sản phẩm của bạn. Tất cả các túi được đo chiều rộng và kích thước chiều dài. Túi poly phẳng có thể được hàn kín bằng nhiệt, buộc, ghim hoặc đóng băng. Những chiếc túi này đã được FDA chấp thuận, khiến chúng trở nên tuyệt vời để đựng thực phẩm, đồ điện tử được sản xuất và hơn thế nữa! Một điều tuyệt vời khác về túi poly phẳng là chúng có thể được sử dụng hầu như ở mọi nơi!

Túi Poly phẳng trên cuộn

Các cuộn liên tục của túi poly cờ (đã đề cập ở trên) được gọi là túi poly phẳng trên một cuộn. Cũng đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA, mỗi túi phẳng trên cuộn cung cấp khả năng sử dụng dễ dàng trong nhiều ứng dụng tương tự như túi poly phẳng đơn.

Túi poly có thể đóng lại 

Túi  poly có thể đóng lại đúng như tên gọi. Bạn có thể mở và đóng lại túi poly giống như cách làm với túi Ziplock. Túi được đóng mở bằng dây kéo có thể khóa chỉ trong một chuyển động. Hầu hết các túi poly có thể đóng lại có một đường màu đỏ dọc theo đầu để dễ dàng nhận biết chúng. Một ưu điểm khi sử dụng loại túi này là khả năng tái sử dụng. Những chiếc túi này thường được sử dụng để đựng thực phẩm, các bộ phận nhỏ, các mặt hàng sản xuất, đồ điện tử, v.v.

Túi Gusset 

Túi  Gusset có thể tự đứng lên do đáy phẳng hình vuông. Các mặt của chiếc túi này được gấp lại và ép phẳng. Loại túi poly này cho phép tạo độ sâu hơn cho các sản phẩm có hình dạng bất thường. Túi vải bố được đo theo chiều rộng, chiều sâu và chiều dài. Loại túi poly này có thể được hàn kín nhiệt, buộc dây, ghim hoặc đóng băng. Túi vải bố được FDA chấp thuận, có khả năng chống nước và có thể sử dụng ở mọi nơi!

G sử dụng Túi trên cuộn 

Túi có rãnh trên cuộn là một chuỗi các túi có rãnh (như đã đề cập ở trên) trên một cuộn liên tục. Túi poly có rãnh trên cuộn được cắt sẵn và dễ dàng sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Ống Poly:

Ống  Poly cho phép bạn tạo các túi có kích thước khác nhau. Ống poly là lý tưởng cho các mặt hàng có hình dạng kỳ lạ. Chỉ cần trượt ống poly qua một mục, cắt theo chiều dài mong muốn và đóng cả hai đầu. Các đầu có thể được đóng lại bằng cách sử dụng máy hàn nhiệt, ghim ghim, dây buộc xoắn hoặc băng keo. Ống poly có thể được đục lỗ để dễ dàng luồn vào và xé ra. Ống poly đáp ứng các yêu cầu của FDA & USDA và có khả năng chịu nước.

Túi có thể đánh dấu khối màu trắng 

Túi  khối màu trắng là loại túi poly có một khối màu trắng trên chúng. Điều này cho phép ai đó dán nhãn các vật phẩm bên trong túi. Túi có thể đánh dấu khối màu trắng là lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần sắp xếp các bộ phận nhỏ. Những chiếc túi tiện lợi này có thể đóng lại, tái sử dụng và đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA và USDA

Túi đựng nệm

 Không ai muốn lấy ra hoặc dỡ một tấm nệm ẩm ướt ra khỏi kho hoặc sau khi vận chuyển. Túi đựng nệm có nhiều loại kích thước. Những chiếc túi poly khổng lồ này cung cấp khả năng bảo vệ xuyên suốt ở những nơi khó khăn nhất bao gồm tầng hầm, nhà để xe và các đơn vị lưu trữ từ xa. Sau khi nệm đã ở trong túi, bạn chỉ cần buộc nó bằng dây buộc túi và nó sẽ không bị ẩm, không bám bụi và không có côn trùng!

Bao đựng đồ đạc 

Bao  đựng đồ đạc là những chiếc túi lớn bằng poly có tác dụng bảo vệ mọi thứ từ đồ đạc trong nhà đến đồ trang trí văn phòng. Các nắp này cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời khỏi bụi bẩn, bụi, mảnh vỡ và hư hỏng do nước. Giống như túi đựng nệm, vỏ bọc đồ đạc thường là một loại nhựa có thể nhìn xuyên qua. Vỏ đồ nội thất là vật dụng hoàn hảo để lưu trữ và thậm chí còn được sử dụng như một tấm vải nhỏ khi sơn phòng.

Nắp Pallet và Thùng lót

Nắp  pallet là những túi nhựa cực lớn để bao phủ các pallet trong quá trình vận chuyển. Các tấm phủ pallet cũng có thể được sử dụng như tấm lót thùng và sử dụng đơn giản. Nắp pallet trượt trên đỉnh của pallet, sau đó sẽ hạ xuống. Đây là những điều tuyệt vời khi vận chuyển đến và đi từ các địa điểm khác nhau. Các tấm che pallet cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời cho việc lưu trữ nhà kho và bảo vệ chống lại thời tiết, bụi, sơn và nước trong quá trình vận chuyển.

Màng và Túi bong bóng

 Có nhiều thứ để bọc bong bóng hơn là thứ yêu thích của mọi người để bật ra sau khi mở gói. Bọc bong bóng, còn được gọi là màng bong bóng, là một tấm nhựa dẻo có chứa một loạt các túi khí nhỏ được sử dụng để đệm các mặt hàng trong khi chúng được vận chuyển. Lớp bọc này có trọng lượng nhẹ, chống nước, có thể tái sử dụng và không làm trầy xước sản phẩm. Bọc bong bóng được sử dụng phổ biến khi đóng gói các mặt hàng dễ vỡ.

Túi chống tĩnh điện

Những chiếc túi poly màu hồng đẹp này có một chất phụ gia giúp loại bỏ các điện tích tĩnh để bảo vệ. Chúng không ăn mòn và rất tốt để đóng gói các mặt hàng điện tử và phụ tùng ô tô.

Túi dẫn điện màu đen:

Túi  poly dẫn điện màu đen được làm bằng phụ gia carbon đen để tăng khả năng bảo vệ. Với thời hạn sử dụng không giới hạn và khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, những chiếc túi này rất phù hợp cho các thiết bị điện tử nhạy cảm.

Túi che chắn tĩnh điện bằng kim loại 

Túi  che chắn tĩnh bằng kim loại có 3 lớp bảo vệ chống tĩnh điện. Lớp bên trong ngăn cản sự tạo ra tĩnh điện bên trong túi và lớp chống mài mòn bên ngoài giúp túi giữ được khả năng che chắn tĩnh điện, ngay cả khi xử lý thô và tái sử dụng. Túi này được khuyên dùng cho các thiết bị điện tử có độ nhạy cao.

Túi Polypropylene

 Những chiếc túi không thấm nước và trong suốt như pha lê này sẽ mang đến cho sản phẩm sự trình bày tuyệt vời. Túi polypropylene có khả năng bảo vệ tuyệt vời khỏi hơi ẩm và hơi nước, làm cho chúng trở nên tuyệt vời đối với thực phẩm đóng gói. Túi polypropylene đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA và USDA và có thể được sử dụng ở mọi nơi cho nhiều loại sản phẩm.

Túi thư được chấp thuận của Bưu điện

Túi  được chấp thuận của bưu điện đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ. Những chiếc túi bền và chắc này rất tuyệt vời để vận chuyển đường dài.