Bao bì đồ uống: Nguồn cung cấp bao bì thường được sử dụng

Chúng tôi biết không có một kích thước phù hợp với tất cả khi nói đến bao bì đồ uống. IPS Bao bì tạo ra các giải pháp cụ thể trong ngành cho các công ty như của bạn trong ngành đồ uống. Cho dù bạn đang sử dụng màng căng để hợp nhất các sản phẩm của mình, chèn túi khí để bảo vệ hàng hóa, hoặc băng đặc biệt để giữ sản phẩm của bạn; có một giải pháp tùy chỉnh cho từng ứng dụng.

Các sản phẩm bao bì thường được sử dụng trong ngành nước giải khát:

  • Phim căng
  • Co phim
  • Túi khí chèn
  • Băng
  • Bảng góc

Phim căng

Màng căng được sử dụng trong ngành công nghiệp đồ uống để thống nhất và đóng gói các sản phẩm. Giữ an toàn cho hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển, nhận hàng và lưu trữ được thực hiện dễ dàng hơn.

Co phim

Màng co được sử dụng trong bao bì đồ uống để bảo vệ và đóng gói sản phẩm. Ngành công nghiệp đồ uống thành công với bộ phim này trong việc giữ các chai và lon cùng nhau trong một gói.

Chèn túi khí

Cách tốt nhất để cung cấp đệm, giằng và bảo vệ cho tải sản phẩm. Túi khí chèn lót bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi sự dịch chuyển liên tục trong quá trình vận chuyển.

Các sản phẩm đồ uống yêu cầu sự bảo vệ đặc biệt mà các ngành công nghiệp khác không có. Băng giúp đóng thùng, chống nhiễm bẩn, giữ sản phẩm an toàn.

Bảo vệ các sản phẩm xếp chồng lên nhau của bạn khỏi các vết lõm, màng căng và các hư hỏng khác xảy ra trong quá trình vận chuyển bằng bảng góc . Các ứng dụng bao gồm: hợp nhất, xếp chồng, hỗ trợ bên trong, bảo vệ dây đeo và bảo vệ cạnh.

Bao bì. Hiểu biết. Sự tận tâm

IPS Bao bì là nhà cung cấp bao bì công nghiệp đầu cuối hoàn chỉnh từ nguồn cung cấp đến Hàng hóa điện tử đến thiết kế tự động hóa. Sử dụng sự kết hợp độc đáo giữa các sản phẩm, thiết bị hàng đầu trong ngành và các chuyên gia đóng gói có kiến ​​thức, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp đóng gói sáng tạo giúp tăng năng suất, tối đa hóa hiệu quả của bạn trong ngành đồ uống.