Xu hướng chai nhôm

Cùng với giá trị cũng đi kèm với sự sáng tạo. Hầu hết các chai nhôm tung ra thị trường đều có nhiều không gian hơn để quảng cáo và kết cấu mờ, mịn khi chạm vào và thu hút người tiêu dùng, khiến xu hướng chai nhôm trở thành xu hướng chính trong ngành đồ uống.

1. than cốc

Trong năm qua, Coca-Cola yêu quý mà tất cả chúng ta đều trân trọng đã đã nắm bắt xu hướng chai nhôm bằng cách phát hành chai nhôm 8 ounce với các màu đặc trưng là đỏ cho Coke thông thường, bạc cho Coke ăn kiêng và đen cho Coke zero. Bên trong bình được tráng một lớp nhôm đặc biệt để ngăn chặn bất kỳ sự rò rỉ BPA nào vào sản phẩm.

Chai có nắp vặn được in nổi logo Coca-Cola. Cùng với đặc điểm nắp vặn, các chai nhôm có kết cấu mờ mang lại vẻ sáng bóng nhưng sang trọng cho các chai mà không thô như một số lon nhôm mỏng hơn. Tương tự như vậy, phần eo thon dài của chai cho phép Coke thực hiện các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo, chẳng hạn như đường chân trời của thành phố New York, xung quanh eo và đáy chai.

Giám đốc điều hành của Coca-Cola lưu ý rằng trong khi doanh số bán hàng ở các sản phẩm “cốt lõi” của Coca-Cola – 24 gói, chai 2 lít – đã giảm trong năm qua, doanh số bán hàng ở các sản phẩm “giao dịch” – chai đơn – đã tăng, phần lớn là do đến những chai nhôm 8 ounce bắt mắt và mới lên kệ. Giám đốc điều hành cũng lưu ý rằng chai nhôm và xu hướng chai nhôm mang lại cho người tiêu dùng cảm giác thỏa mãn như uống từ một chai mà không có các vật liệu nặng nề thường được sử dụng để làm chai thủy tinh, thường là sự kết hợp của nhựa, kim loại và thủy tinh.

2. Công nghiệp bia

Xu hướng chai nhôm cũng đang bắt đầu trong ngành công nghiệp bia. Những cái tên nổi tiếng như Bud Light, Coors Light và Iron City Beer đều đã chuyển sang sử dụng chai nhôm vì nhiều lý do.

Một trong những lý do thành công của xu hướng chai nhôm là chai nhôm giữ lạnh bia lâu hơn gần một giờ so với chai thủy tinh hoặc lon nhôm mỏng hơn. Trong trường hợp của Iron City Beer, một công ty bia có trụ sở tại Pittsburgh, họ đã thiết kế một hỗn hợpnhôm đảm bảo lạnh cao cấp 11,5 ounce của họ trong thời gian dài hơn tới một giờ so với bất kỳ thiết kế nào trước đây.

Bud Light Platinum đã ra mắt chai nhôm màu xanh mờ bằng điện, có thể đóng lại vào năm 2013 với một lễ kỷ niệm lớn ở Las Vegas. Phó chủ tịch Bud Light cảm thấy rằng chai nhôm là thứ sẽ đưa ngành công nghiệp bia lên một tầm cao mới.

“[Bud Light] Platinum đã có thể nâng tầm danh mục bia nhẹ cao cấp với sự pha trộn giữa hình ảnh và hương vị, và chúng tôi tin rằng nó sẽ làm được điều tương tự đối với nhận thức về chai nhôm,” Rob McCarthy , phó chủ tịch Bud Light cho biết.

Một lợi ích khác đối với lon nhôm là Bud Light Platinum có tính năng chai cứng hơn 50% so với lon nhôm tiêu chuẩn và giúp bia lạnh nhanh hơn và giữ lạnh lâu hơn.

xu hướng chai nhôm

Xu hướng chai nhôm rõ ràng là ở đây để duy trì. Nó không chỉ nâng cao doanh số bán hàng mà còn cả sự sáng tạo và triển vọng quảng cáo. Bạn có một thiết kế chai nhôm yêu thích?