Thương hiệu đã trở nên thông minh với bao bì sơn móng tay

Này các cô! Đã đến lúc nói về một trong những phụ kiện yêu thích cho ngón tay và ngón chân của chúng ta – sơn móng tay! Hôm nay tôi xin giới thiệu cho các bạn một loạt các thiết kế bao bì sơn móng tay sáng tạo. Với sự đa dạng và độc đáo có trong danh sách này, tôi chắc chắn rằng một trong những thiết kế sơn móng tay này sẽ phù hợp với cá tính của bạn.

Vì vậy, như bạn đã thu thập được từ tiêu đề của bài đăng này, đây là bảy thương hiệu đã thông minh khi nói đến bao bì sơn móng tay!

1. Dễ dàng và đơn giản với NAISNC!

Thiết kế bao bì đen trắng cổ điển này không chỉ làm nổi bật sự sống động của màu đánh bóng mà còn giúp việc phân biệt giữa các màu dễ dàng hơn một chút!

Bao bì sơn móng tay màu đen và trắng

2. Tôi hét, bạn hét, tất cả chúng ta hét lên vì kem sơn móng tay hình cây kem.

Ý tưởng bao bì thông minh này, được tìm thấy trên Pinterest, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ người yêu thích đồ ngọt nào. Các nắp chai hình nón lớn hơn cũng giúp dễ dàng “nhặt” các chai. Phần lớn, thiết kế này trông siêu dễ thương và thú vị. Nói về một món quà ngọt ngào.

Sơn móng tay Bao bì kem ốc quế nắp

3. Người đứng đầu thương hiệu làm đẹp khét tiếng, Sephora, cũng đóng góp cho ngành sơn móng tay.

Thiết kế nhỏ của những chai này giúp hiển thị màu sắc tuyệt vời, như hình dưới đây. Các nắp màu trắng, với dòng chữ màu trắng trên chai, giữ cho thương hiệu trông nhất quán. Có vẻ như bạn có thể muốn mua nhiều hơn một trong số những thứ này nếu bạn muốn tạo ra một diện mạo tương tự cho bộ sưu tập của mình!

Bao bì sơn móng tay sephora

4. Marc Jacobs, một thương hiệu lớn khác trong lĩnh vực thời trang và hàng xa xỉ cũng sản xuất sơn móng tay.

Ngạc nhiên? Thiết kế chai thể hiện rõ ràng cái nhìn bao quát của thương hiệu Marc Jacobs. Chai đơn giản, dòng chữ đơn giản, và như thường lệ, tên của Marc Jacobs trên tất cả mọi thứ. Thiết kế này cũng phù hợp cho những chuyến du lịch, nhỏ gọn và dễ cất giữ khi di chuyển.

Sơn móng tay Bao bì marc jacobs

5. Nắp nút và những lọ sơn móng tay thân thiện với môi trường!

Đúng vậy, thậm chí còn có một lọ sơn móng tay đặc biệt dành cho các nhà bảo vệ môi trường của tôi! Sẽ không đẹp nếu tất cả các thiết kế bao bì đều theo xu hướng này. Những chai sơn móng tay này của Megan Miller cũng có thể thu hút sự chú ý của những người yêu rượu hoặc những người sưu tập nút chai!

Sơn móng tay Bao bì Nắp nút chai

6. Bao bì lạ mắt với lượng màu vừa phải.

Tuyến đường này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích sơn móng tay, những người thích giữ cho bộ sưu tập của họ được tách biệt bằng màu sắc. Không có sự trộn lẫn và kết hợp khi nói đến việc bảo quản các chai này. Chỉ cần đảm bảo đặt đúng màu trở lại đúng hộp của nó!

Sơn móng tay Bao bì hộp màu hồng

7. Cuối cùng. nhưng chắc chắn không kém. Nó sẽ không phải là danh sách sơn móng tay nếu chúng ta không bao gồm những người yêu mèo!

Đặc biệt với Halloween 2020 khi chúng ta, bộ sưu tập sơn móng tay lấy cảm hứng từ mèo này là phải có! Nếu bạn hoặc con mèo của bạn thỉnh thoảng thích làm móng tay, bạn có thể muốn xem bộ sưu tập này của Julep!