Lực cản màng căng (Những điều bạn cần biết)

Lực cản màng căng là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định xem tải có an toàn khi vận chuyển hay không. Khi nói đến màng căng và pallet, lực ngăn chặn là chìa khóa. Mục tiêu của việc sử dụng màng căng một cách chính xác là di chuyển sản phẩm trên pallet một cách an toàn từ điểm A đến điểm B. Bạn muốn có thể thực hiện việc này một cách an toàn và với chi phí thấp nhất cho mình. Cách tốt nhất để sử dụng màng căng đúng cách là gì? Sử dụng lực ngăn chặn phù hợp.

Lực cản là tổng lực tác dụng lên tải trọng của bạn tại một điểm nhất định. Nó được tạo ra bởi một lực quấn, hoặc độ chặt, nhân với số vòng quay của màng căng. Sử dụng lực ngăn màng căng phù hợp có thể là sự khác biệt giữa việc sản phẩm của bạn đến điểm B thành một mảnh hoặc bị hư hỏng.

Hiểu các ABC về tải pallet

Tìm ra loại hồ sơ tải pallet mà bạn thường quấn dễ dàng như AB C. Các pallet có thể được tải theo một số cách dường như vô hạn. Thông thường, bạn không chỉ gói một loại hồ sơ pallet. Vị trí sản phẩm trên pallet thay đổi theo chiều ngang và chiều dọc từ pallet này sang pallet khác. Tùy thuộc vào biên dạng cạnh ngang và dọc, có thể cần một màng căng khác nhau. Biết được sự khác biệt giữa các cấu hình này sẽ giúp xác định màng căng phù hợp cho bạn.

Hồ sơ tải pallet “A”

Tải trọng A có biên dạng cạnh ngang và dọc đồng nhất. Dấu chân của pallet thường có cùng kích thước với sàn pallet. Hồ sơ tải pallet trông giống như một hình vuông hoàn hảo nhất. Chúng có thể có một vài cạnh có thể xuyên qua màng căng, nhưng đây là những tải dễ dàng nhất để quấn và chứa một cách chính xác.

Hồ sơ tải pallet “B”

Tải trọng B không có cùng hình dạng đồng nhất với tải trọng A điển hình. Hoa văn có thể không đều, gây khó khăn hơn trong việc bọc và đựng. Bạn có thể có các hộp nhô ra xa hơn so với sàn pallet. Bạn sẽ có nhiều hơn các mặt thông thường nhô ra phía màng căng. Bạn có thể có một số đối tượng nhô ra ở một bên, nhưng đồng nhất hơn ở phía đối diện.

Hồ sơ tải pallet “C”

Tải trọng C là không đều nhất trong nhóm và có thể thay đổi từ pallet này sang pallet khác. Không có hai tải C là một như thế nào. Sẽ có các cạnh ngang và dọc rõ ràng hơn so với các cạnh của các tải pallet khác. Các cạnh sắc nhọn này nhô ra ngoài có thể đòi hỏi độ căng mịn hơn và chất lượng màng căng cao hơn. Những loại tải này là khó quấn chính xác nhất và cần chú ý nhiều hơn đến lực chứa màng căng.

Tải các khuyến nghị về ngăn chặn

Có một sự hiểu lầm quen thuộc với màng căng là thước đo càng dày thì màng càng chắc. Chà, điều đó không còn đúng nữa. Nó có thể đã trở lại trong ngày, nhưng với những bộ phim được chế tạo ngày nay, chúng ta có những cách nhìn khác nhau về tải trọng. Dưới đây là một số khuyến nghị về ngăn tải cơ bản dựa trên trọng lượng tải.

Các vấn đề về ngăn tải thường gặp

  • Lực ngăn màng căng không bằng nhau từ trên xuống dưới – tiềm năng chuyển tải không đồng đều
  • Phim không được chồng lên một cách chính xác, tạo ra các khu vực yếu – tiềm năng thay đổi tải
  • Phim không được bọc xuống pallet ít nhất 2 “- tiềm năng thay đổi tải
  • Dùng lực quá mạnh gây hư hỏng sản phẩm và làm hộp bị nát
vấn đề ngăn chặn phim căng

Sử dụng lực ngăn màng căng phù hợp

Biết rằng bạn rất thành thạo về nghệ thuật ngăn chặn màng căng, hãy xem cách bạn biết loại phim nào phù hợp với mình .

Rite-Gauging : Cách nhanh nhất để cải thiện khả năng bảo vệ sản phẩm.  Tìm ra loại màng căng nào nên được sử dụng và bao nhiêu có thể khó khăn. May mắn thay, với tính năng đo lường theo nghi thức, chúng tôi có thể cho bạn thấy việc tiết kiệm chi phí thực sự khi chuyển sang loại màng căng tốt hơn cho ứng dụng của bạn. Định lượng phù hợp chỉ đơn giản là hành động sử dụng đúng lượng màng căng được áp dụng đúng cách để bọc hàng hóa pallet của bạn. Hãy nhớ rằng, mỗi ứng dụng là khác nhau nên những gì có thể hiệu quả với một công ty có thể không hiệu quả với công ty kia.

Đo đường xuống giúp bạn tiết kiệm chi phí trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của tải. Khi bạn hạ thước đo độ căng của mình, bạn đang chuyển từ thước đo phim hiện tại sang thước đo thấp hơn. Sử dụng phim căng trước và phim được chế tạo, chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho một loại phim có khổ thấp hơn mà không làm mất độ an toàn khi tải. Nếu bạn có thể tiết kiệm khoảng 17% chỉ bằng cách chuyển sang một bộ phim khác, điều đó có vẻ như không có trí tuệ phải không? Tất cả những gì cần là một cuộc trò chuyện đơn giản với chúng tôi và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình.

Pre-Stretch Film mỏng hơn và nhẹ hơn các loại phim khác. Lợi ích chính của màng căng trước là tiết kiệm giá cả và thời gian quấn. Trung bình, màng căng trước cần kéo ít hơn 10-15 lần so với các loại phim khác. Màng căng được kéo căng trước cung cấp áp lực ngăn chặn tuyệt vời và độ bám cao giúp giảm hiện tượng bung và căng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên căng trước phim vì tính nhất quán và khả năng chống hư hỏng của nó. Hãy tiếp tục và thả một cuộn phim này xuống sàn nhà kho, chúng tôi hứa rằng nó vẫn còn sử dụng được.

Chất lượng phim căng trước:

Bộ phim này giúp giảm bớt những điều sau đây; ảnh hưởng của cổ xuống , số lượng bọc được sử dụng, số lượng cuộn bị hư hỏng và các nguy cơ an toàn.

  • Bám víu tốt hơn
  • Phần mở rộng cốt lõi
  • Lực lượng tốt hơn
  • Trọng lượng nhẹ hơn
  • Gia cố cạnh

Quấn đúng cách

Bạn đã đọc về những lợi ích của việc sử dụng đúng lượng lực ngăn màng căng và bảo vệ tải trọng một cách an toàn. Điều cuối cùng cần làm bây giờ là giúp chúng tôi biết thêm một chút về hoạt động của bạn. Đã đến lúc nói cụ thể cho bạn.

Sử dụng biểu mẫu này , hãy cho chúng tôi biết về quá trình căng màng của bạn. Với thông tin đó, chúng tôi sẽ có thể tìm ra giải pháp phim hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng của bạn.