Bao bì trứng Phục sinh

Lễ Phục sinh đang đến rất nhanh. Các thương hiệu sô cô la đang cạnh tranh gay gắt khi họ cố gắng thu hút sự chú ý của người mua hàng bằng thiết kế bao bì Trứng Phục sinh của họ. Người mua sắm đổ xô vào các siêu thị và cửa hàng để chọn những gói trứng có thiết kế lạ mắt nhất từ ​​trên kệ. Các mẫu bao bì dành cho lễ Phục sinh nên khác với các thiết kế bao bì khác, đặc biệt là đối với các thương hiệu có sản phẩm có sẵn quanh năm để tạo sự khác biệt cho các sản phẩm theo mùa. Dưới đây là một số ý tưởng đóng gói trứng Phục sinh tốt nhất.

Bao bì thân thiện với môi trường

Vỏ trứng hoàn toàn bao gồm các vật liệu có thể tái tạo và có nguồn gốc từ thực vật, trái ngược với việc sử dụng giấy bọc nhựa có nguồn gốc từ polyme có nguồn gốc từ dầu mỏ. Chúng có sẵn trong các túi cỡ gia đình và số lượng lớn.

Bao bì Trứng Phục sinh Bao bì thân thiện với môi trường

Bao bì Trứng Phục sinh lấy cảm hứng từ thạch anh tím

Có sẵn trong hai màu sắc tuyệt đẹp. Trang trí từ Thạch anh tím làm một món quà Phục sinh tốt.

Bao bì Trứng Phục sinh Quả trứng Phục sinh bằng thạch anh tím

Mặt nạ Bunny ăn được

Con bạn sẽ thích món quà Phục sinh này có hình một chú thỏ có thể ăn được – mặt nạ sô cô la hình chú thỏ trong lễ hội! Nó có một thanh giữ để giữ cho các ngón tay không bị lộn xộn.

Bao bì Trứng Phục sinh Mặt nạ Bunny ăn được

Trứng sô cô la thơm

Có các màu Đen, Trắng và Xám. Chúng có hương vị với Sữa, Tóc vàng và Sôcôla đen.

Bao bì trứng Phục sinh thơm Sôcôla trứng Phục sinh

Bộ dụng cụ trang trí trứng sô cô la

Trẻ em thích vẽ – trên bất cứ thứ gì chúng bắt gặp. Bộ dụng cụ Trang trí Trứng bao gồm bút đánh dấu màu với loại mực ăn được. Vì vậy, sô cô la vẫn có thể ăn được sau khi một đứa trẻ đã thêm các hình vẽ sáng tạo của chúng.

Bao bì trứng Phục sinh Bộ dụng cụ trang trí trứng sô cô la cho trứng phục sinh

Quả trứng Phục sinh Galactic

Bao bì trứng Phục sinh lấy cảm hứng từ không gian bên ngoài và những ám ảnh về thiên hà. Bao bì bao gồm việc phủ trứng trong một lớp sơn đen, sau đó thêm các mảng màu xanh nước biển và tím trên lớp nền khô.

Bao bì Trứng Phục sinh Galactic Easter Egg

Trứng Phục sinh được trang trí bằng hoa

Quả trứng sô cô la được trang trí bằng những bông hoa rực rỡ bao gồm các sắc thái vàng, tím và xanh lá cây. Đó là một món quà hoàn hảo cho những người thân yêu của bạn.

Bao bì Trứng Phục sinh Hoa trang trí Trứng Phục sinh

Trứng sô cô la phủ đầy mousse

Nó được đóng gói trong một hộp carton bao gồm bốn quả trứng chứa đầy mousse màu trắng đục và một chiếc thìa để xúc phần giữa trứng bông lên.

Bao bì Trứng Phục sinh Trứng sô cô la phủ đầy trứng

Trứng sô cô la dừa

Nếu bạn yêu thích dừa và sô cô la, bạn sẽ thích món trộn dừa và sô cô la này. Bao bì có hình quả trứng nhưng được lấy cảm hứng từ lớp vỏ bên ngoài của dừa, phủ một lớp bột cacao.

Trứng Phục Sinh Bao Bì Trứng Dừa Sôcôla

Trứng Phục sinh chống oxy hóa

Nếu bạn đang muốn có lợi cho sức khỏe cũng như thưởng thức vị ngọt ngào của sô cô la, thì trứng Phục sinh có chất chống oxy hóa là lựa chọn tốt nhất. Chúng là sự thay thế tốt nhất cho những người bị dị ứng hoặc đang ăn kiêng đặc biệt.

Bao bì Trứng Phục sinh Chống oxy hóa Trứng Phục sinh

Trứng Phục sinh Boozy

Bạn có phải là một người hâm mộ rượu whisky? Trứng Phục sinh Boozy có hương vị của rượu mùi, lý tưởng cho những người yêu thích sô cô la và rượu whisky.

Bao bì Trứng Phục sinh Boozy Trứng Phục sinh

Trứng sô cô la lấy cảm hứng từ món tráng miệng

Hầu hết mọi người thích ăn một món tráng miệng để khen ngợi bữa ăn. Món tráng miệng Trứng Phục sinh bao bì mang hương vị của bánh trứng đường chanh, bánh hồ đào và bánh hạnh nhân béo ngậy. Chúng bao gồm bánh trứng đường, quả hồ đào và bánh trứng thật ở trên bao bì trứng.

Bao bì Trứng Phục sinh Món tráng miệng Lấy cảm hứng từ Trứng sô cô la

Sôcôla hộp trứng

Sôcôla sữa hình quả trứng được sắp xếp thành từng nhóm 6 cái trông như thể chúng đang ngồi trong hộp. Họ ngồi trên một cơ sở hạnh nhân để tạo ra hình dạng hình chữ nhật của gói. Mọi thứ trong bao bì này đều có thể ăn được

Trứng Phục sinh Bao bì Trứng Hộp sôcôla

Trứng Phục sinh sang trọng

Trứng Phục sinh sang trọng được làm với ít đường và nhiều ca cao. Đó là một món quà hoàn hảo cho một người trưởng thành, vì nó được đựng trong một hộp quà tuyệt đẹp, có thể dùng như một món quà cho người mà bạn trân trọng.

Bao bì Trứng Phục sinh Trứng Phục sinh sang trọng

Trứng Phục sinh lồng vào nhau

Trứng Phục sinh lồng nhau là một trong những cách đóng gói sáng tạo nhất. Các sợi giấy kraft được cắt nhỏ tạo thành phần đế giống như cành cây giống như tổ chim. Sô cô la trứng nằm trên cùng của đế này.

Bao bì Trứng Phục sinh Những quả trứng Phục sinh lồng nhau

Trứng Phục sinh thực tế

Không giống như các bao bì trứng Phục sinh khác, bao bì trứng Phục sinh thực tế có thể được bóc và ăn như một quả trứng luộc chín thông thường.

Bao bì Trứng Phục sinh Quả trứng Phục sinh thực tế

Trứng Phục sinh Aviator

Lễ Phục sinh không liên quan gì đến ngành hàng không, nhưng sự kết nối sẽ khiến bạn ấn tượng. Nội dung ngon, và bao bì dễ thương và hấp dẫn đối với bất kỳ ai yêu thích thiết kế lạ mắt.

Bao bì Trứng Phục sinh Aviator Trứng Phục sinh