15 mẫu thiết kế bao bì chai lọ từ khắp nơi trên thế giới

Ngày nay, bạn thấy một số sản phẩm được đóng gói trong chai với đủ loại hình dạng và kích cỡ: các nhà thiết kế bao bì đã cố gắng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng bằng những sáng tạo bao bì đặt làm riêng . Nghệ thuật thiết kế bao bì chai thường có thể hiển thị một số dự án được chế tác đẹp mắt bằng cách sử dụng tuyệt vời màu sắc, thiết kế và phong cách. Chai thường được tạo ra với trải nghiệm hình ảnh và sự tương tác trong tâm trí như một cách để thu hút khách hàng. Vì lý do này, thiết kế bao bì chai rất quan trọng, những chai thông thường nhạt nhẽo cũng không bán chạy.

Dưới đây là 15 lựa chọn hàng đầu của tôi về các thiết kế bao bì chai lọ đẹp nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Thiết kế bao bì chai

1. Samurai vodka

Được thiết kế bởi người sử dụng Behance người Nga, Arthur Schreiber vào tháng 6 năm 2009, nó được tạo ra để trông như thể nó bị tách ra bởi một nhát kiếm samurai. Thiết kế chuyển thể ý tưởng này và nền tảng dân tộc của sản phẩm: thiết kế chai này đã tăng mức độ phổ biến của nó bằng cách lan truyền trên Reddit. Tuy nhiên, đó chỉ là một chai hư cấu và Schreiber đã mở cửa chào hàng hơn 5 năm nay từ một công ty nước giải khát muốn sử dụng thiết kế độc đáo của ông.

Thiết kế bao bì chai

2. Jean Paul Gaultier ‘Le Male’ sau cạo râu

Nước hoa của Jean Paul Gaultier được yêu thích vì thiết kế chai độc đáo của họ và loại nước hoa này được tạo ra đặc biệt dành cho ‘chàng trai cứng rắn với trái tim mềm mại’. Le Male quyến rũ aftershave có trong một chai có hình dáng độc đáo được mặc trên chiếc áo thủy thủ biểu tượng của nhà thiết kế.

Thiết kế bao bì chai

3. Nước hoa Isabela Capeto for Women

Isabela Capeto của nhà thiết kế người Brazil Isabela Capeto là một hương thơm cay nồng phương Đông dành cho phụ nữ. Chiếc chai độc đáo có hình một cô gái đang giơ tay và 4 lỗ đặt đối xứng trên khuôn mặt và phản chiếu logo của thương hiệu. Đây là một ví dụ tuyệt vời về các công ty sử dụng thiết kế riêng để đại diện cho thương hiệu của họ.

Thiết kế bao bì chai

4. Diesel Only the Brave aftershave

Sau khi cạo râu mạnh mẽ, nam tính này của Diesel được đựng trong một chai thủy tinh đặc biệt được điêu khắc theo hình dạng của một nắm tay. Logo của thương hiệu được gắn trên các ngón tay có hình dạng như một chiếc nhẫn lớn hoặc một bộ khớp ngón tay nhỏ bằng đồng.

Thiết kế bao bì chai

5. Rượu Manikay

Manikay Wine’s đã thiết kế chai của họ với các hoa văn điểm xuyết được vẽ tay, đại diện cho các bài hát Manikay của thổ dân Úc, một loạt các bài hát chứa đựng kiến ​​thức thiết yếu về lối sống của thổ dân. Bản thân các loại rượu vang được làm bởi các thế hệ trồng nho trong gia đình: sử dụng di sản sản xuất rượu vang của Úc, truyền thống và tinh thần độc đáo, thiết kế chai đặt làm riêng của họ phản ánh điều này.

Thiết kế bao bì chai

6. Rượu Blue Hugs

Những ý tưởng về chai rượu này được sản xuất bởi giám đốc nghệ thuật và nhà thiết kế đồ họa người Nga, Timur Salikhov, vào năm 2012. Thiết kế đơn giản của chai rượu được ôm thực sự nổi bật trên kệ so với chai rượu bình thường của bạn, và ai lại không thích được ôm. ?

Thiết kế bao bì chai

7. Rượu Vodka Smirnoff Caipiroska

Smirnoff đã tạo ra ý tưởng bao bì riêng này cho chai của họ để ra mắt Smirnoff mới của họ, Caipiroska, thiết kế chúng với vỏ ‘có thể bóc’ để bắt chước hương vị trái cây: chanh dây, chanh và dâu tây. Thiết kế mang đến cho người tiêu dùng cảm giác trải nghiệm độc đáo khi gọt đồ uống làm từ trái cây. Smirnoff thậm chí còn gửi những chai trong thùng gỗ đến một danh sách gửi thư chọn lọc, bắt chước cách vận chuyển trái cây ở các chợ nông sản lớn.

Thiết kế bao bì chai

8. Crazy Jerry’s Brain’s Hot Sauce

Người Mỹ yêu thích nước sốt nóng của họ và một số chai của họ có thiết kế tuyệt vời dựa trên thực tế này. Crazy Jerry’s Brain Damage có trong một chai được thiết kế với nhãn đặc biệt giúp nó nổi bật hơn giữa đám đông với nắp chai hình bộ não.

Thiết kế bao bì chai

9. Blair’s Pure Death Hot Sauce

Một thiết kế chai khác đóng vai trò yêu thích nước sốt nóng là Blair’s Sauces và Snacks Pure Death Sauce. Thiết kế dựa trên khái niệm về cái chết với một hộp sọ treo trên dây xích, gắn vào nắp và với một hộp sọ khác trong ngọn lửa trên nhãn. Thiết kế này làm cho nó bắt mắt và chắc chắn là thứ sẽ nổi bật trên kệ.

Thiết kế bao bì chai

10. 321 Bình nước

321 Water đã tạo ra một khái niệm thú vị với thiết kế chai của họ. Bạn có thể đổ đầy nước máy vào các chai đặc biệt của họ và sau đó làm sạch nó bằng pít-tông của họ khi bạn đậy nắp để giúp nước ‘ngon hơn nữa’. Thiết kế chai đã được tạo ra để trông trong và tươi, bắt chước hình ảnh của nước trong.

Thiết kế bao bì chai

11. Chai nước uống thể thao Dumbbell

Chiếc chai nhựa thông minh này của nhà thiết kế người Trung Quốc Le Jin đã giết chết hai con chim bằng một viên đá. Nó hoạt động như một quả tạ khi được làm đầy và sau đó, khi bạn đã hoàn thành bài tập của mình, bạn có thể uống nước tăng lực bên trong. Chai được thiết kế theo hình quả tạ hoàn hảo và chắc chắn là một ý tưởng độc đáo.

Thiết kế bao bì chai

12. Nước ép trái cây Orange Drop

Công ty thiết kế bao bì của Nga Firma Packman đã sản xuất loại chai này với hình dạng một giọt nước, hay trong trường hợp này là nước cam. Thiết kế chai mang tính sáng tạo trên các hộp nước trái cây thông thường và chắc chắn làm cho nó hấp dẫn hơn về mặt thị giác đối với trẻ em.

Thiết kế bao bì chai

13. Bình sữa Good Day

Những chai sữa này được phát hành vào năm 2012 như một sản phẩm giới hạn dành cho chức năng gây quỹ ở Nhật Bản. Chai được thiết kế cho Good Day Milk dành cho những người tị nạn không đủ may mắn để có một ngày tốt lành mỗi ngày. Good Day Milk sau đó đã được tạo ra như một sản phẩm để cổ vũ và động viên những người tị nạn và hy vọng rằng họ sẽ sớm có những ngày tốt lành.

Thiết kế bao bì chai

14. Chai bia Cerveceria Sagrada

Cervecería Sagrada là một loại bia thủ công phổ biến của Mexico ghi lại truyền thống đấu vật Lucha Libre của đất nước Trung Mỹ là đeo những chiếc mặt nạ đầy màu sắc. Những chiếc chai này, do José Guízar thiết kế, trưng bày những chiếc mặt nạ đầy màu sắc để tôn vinh di sản của Mexico. Thiết kế bao bì của những chai này đơn giản nhưng vẫn thu hút thị giác với những chiếc mặt nạ đầy màu sắc táo bạo.

Thiết kế bao bì chai

15. Chai nước trái cây mạnh mẽ

Những chai nước ép trái cây này được thiết kế bởi Isabela Rodrigues một cách khéo léo giống với hương vị mà họ bán (anh đào Surinam, việt quất, açaí và mâm xôi). Mặc dù tên nghe có vẻ như tiếng Đức, Kräftig là một loại nước trái cây của Brazil tập trung vào thị trường Đức (‘saft’ là từ tiếng Đức có nghĩa là ‘nước trái cây’). Những chiếc chai được thiết kế đẹp mắt, trông giống như những tác phẩm nghệ thuật hơn là những chiếc chai.