10 kiểu dáng bao bì trà thân thiện với môi trường

Tôi có thể nói rằng trà chắc chắn nhận được sự tôn trọng và cũng là vị trí độc quyền giữa người dân. Mọi người mỗi ngày thức dậy sẽ đi ngay vào bếp để pha một tách trà ấm cho mình. Và cũng bất cứ khi nào người đó chắc chắn và cũng khá choáng ngợp, trà là thứ thực sự cho phép phát triển các ý tưởng mới và quay trở lại thực thi.

Khi đóng gói trà cho thị trường thương mại và bán lẻ, việc đóng gói là bắt buộc. Bao bì trà đóng một vai trò rất lớn trong việc thu hút người mua. Trà của bạn cần phải ngon với một thiết kế hấp dẫn. Rõ ràng là bạn sẽ khám phá ra hàng ngàn công ty trà, và thị trường đang dần bão hòa với nhiều cạnh tranh hơn kể từ khi bạn đọc điều này. Vì vậy, khi nói đến việc tạo gói của bạn, điều hợp lý là nói chuyện với một nhóm có kiến ​​thức sâu rộng Để đạt được hiệu quả, hầu hết các công ty đều tập trung vào lĩnh vực mà họ nghiêm túc nhất.

Trong bài đăng này, tôi đã tổng hợp 10 thiết kế bao bì trà thân thiện với môi trường để truyền cảm hứng cho bạn về một số ý tưởng sáng tạo mới.

Bao bì trà

1. Delilah qua Lun Yau

Bao bì được lấy cảm hứng từ bảng phấn, mang lại cảm giác hữu cơ và cá nhân. Bao bì cho trà và cà phê sử dụng cùng một gói bong bóng thoại in trên màn hình với logo Delilah, như thể Delilah là một người đang nói.

Bao bì trà

Phấn màu được cung cấp trong hộp đựng để có thể cá nhân hóa bao bì như một món quà.

Bao bì trà

2. Thiết kế Bao bì & Phát triển Sản phẩm Trà Lipton thông qua Aaron Lim ZY

Một thiết kế lại của túi trà Lipton Yellow Label đã đưa nó thành một giải pháp 4 trong 1 cho những người đam mê uống trà. Máy khuấy không làm ảnh hưởng đến cách pha trộn các túi trà nổi tiếng bằng chuyển động nhúng; máy xay trà túi lọc giúp trà của bạn được pha trộn đều trong khi vẫn giữ được không gian sạch sẽ; và một cái khăn lau cho tủ quần áo hoặc tủ sau khi làm khô túi trà đã sử dụng và thêm những giọt dầu thơm vào chúng.

Bao bì trà

Bên cạnh các túi trà được tái phát triển, bao bì bên ngoài của Trà Nhãn Vàng mới có hình ảnh tượng trưng tối thiểu với các hướng dẫn rõ ràng và ngắn gọn ở mặt sau bao bì để tạo điều kiện cho những người đam mê uống trà.

Bao bì trà

3. Bao bì trà xanh bạc hà – AWAKEN qua Jacqueline Minkler

Được tạo ra cho một cửa hàng trà nhỏ để trưng bày. Thay vì các túi trà được đóng gói riêng lẻ, hộp đựng trà lá rời & bạc hà tươi là một giải pháp thân thiện với môi trường.

Bao bì trà

4. ĐÓNG GÓI ĐIỆN TỬ CHO TRÀ qua Lucia Plevová

Thiết kế sinh thái được tạo ra từ vật liệu phế thải – ống giấy kết hợp với các tông mỏng hơn được in và đồ họa màu.

Bao bì trà

5. TEALIGHTFUL thông qua Pascal Set Sail

‘Uống trà’ đang bắt đầu thực sự phổ biến ở Hà Lan. Ngày càng có nhiều cửa hàng trà mọc lên và mỗi nhà hàng đều cung cấp nhiều loại trà khác nhau và lạ miệng.

Bao bì trà

Ngày nay, mọi người không muốn có một loại trà yếu ớt và nhàm chán từ túi trà, mà muốn có các loại thảo mộc thực sự, tươi và thơm.

Bao bì trà

6. Truyền thống Trà qua Courtney Schleich

Đây là một thiết kế bao bì thân thiện với môi trường cho một thương hiệu có tên là Tea Traditions.

Bao bì trà

Các đồ họa được thiết kế để xuất hiện giống như những gì được nhìn thấy trên hộp trà cổ điển, trong khi bản thân bao bì được làm từ giấy tái chế màu nâu. Cũng có ít mực sử dụng, chỉ có một màu đại diện cho từng hương vị cụ thể của trà.

Bao bì trà

7. Đóng gói trà TEATUL qua Arctica

Một loại trà tự nhiên tươi mát cho một cuộc sống dễ chịu. Trong khi suy nghĩ về thiết kế khái niệm của bao bì, chúng tôi tập trung vào việc làm cho nó thân thiện với môi trường, cố gắng nhấn mạnh mối quan hệ của nó với Thiên nhiên.

Bao bì trà

Chúng tôi lấy một ống áp phích làm bằng bìa cứng tái chế làm cơ sở và sử dụng đồ họa đơn giản. Các giải pháp thiết kế phức tạp và các chủ đề nhiều màu phải được gạt sang một bên để đảm bảo quy trình sản xuất được đơn giản hóa. Mỗi mẫu đơn giản này hoạt động như một mã trực quan cho một loại trà cụ thể, đồng thời làm cho khái niệm ‘xanh’ của chúng ta trông đáng chú ý và hấp dẫn.

Bao bì trà

8. Tea Hugger qua Hannah Jackson

Bao bì cho một công ty trà hữu cơ hư cấu có tên là Tea Hugger.

Bao bì trà

Bao bì được làm từ 100% giấy tái chế và được giữ với nhau bằng các mấu để không cần sử dụng keo trong quá trình xây dựng.

Bao bì trà

9. Đóng gói trà Twinings qua Stephanie Mulvey

Kể từ khi thành lập vào năm 1706, Trà Twinnings của London được xác định là một thương hiệu dành cho giới thượng lưu.

Bao bì trà

Stephanie đã sử dụng các kỹ thuật thiết kế đồ họa truyền thống, chẳng hạn như ép chữ dọc theo chất liệu giấy tái chế hiện đại, với màu sắc và cách diễn đạt từ đơn để tạo ra một bao bì hiện đại thu hút thế hệ trẻ 15-25 tuổi.

Bao bì trà

10. RIN GREEN TEA via Lynn Nguyễn

Bao bì trà xanh hoàn toàn đáng yêu này được nhắm mục tiêu đến phụ nữ trẻ trưởng thành (13-25). Mỗi hương vị đã được đặc trưng với một nhân vật độc đáo và thiết kế hình nền đặc biệt. Cấu trúc của bao bì phản ánh tách cà phê / trà bằng giấy, chắc chắn sẽ nâng cao sự hấp dẫn và trình bày của kệ.

Bao bì trà

Phụ nữ sẽ không thể cưỡng lại sự dễ thương toát ra từ những thiết kế này.